Độn cằm I line đẹp tự nhiên

0 comment

don cam i lineCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Hà Anh, 18 tuổi. Tôi muốn hỏi về phẫu thuật độn cằm, độn cằm I -line là gì, có đẹp không, tuổi của tôi đã đủ để độn cằm I line được không? Cảm ơn các bác sĩ!

 

Trả lời:

Chào Hà  Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Một khuôn mặt đẹp phải là khuôn mặt cân đối và có các bộ phận hài hòa với nhau. Cằm dáng I line là kiểu cằm có độ nhô hợp lý để khuôn mặt cân đối nhất. Dáng cằm I line được tạo nên bởi ba điểm: đỉnh mũi, môi trên và đỉnh cằm. 3 điểm thẳng hàng với nhau.

Độn cằm I line là kiểu độn cằm Hàn Quốc, nhằm tạo độ nhô hợp lý của cằm, tạo dáng cằm I line thanh tú. Với độ tuổi của bạn hoàn toàn có thể độn cằm I line an toàn mà đẹp.

Độn cằm I line đẹp tự nhiên

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt hài hòa hơn nhờ độn cằm I line kiểu Hàn Quốc. Trước khi tiến hành tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ thăm khám để xác định độ nhô của cằm và tính toán, định hình cằm sau phẫu thuật.

Chất liệu độn cằm trong phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc I Line là các chất liệu an toàn, được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, mang đến chiếc cằm thanh tú, hài hòa, hiệu dài lâu.

Sau phẫu thuật độn cằm I line, bạn sẽ có dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt. Phẫu thuật an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không phải lo ngại về sẹo phẫu thuật hay biến chứng sau phẫu thuật.

Bạn nên sớm đến thẩm mỹ viện Kangnam để được độn cằm I line đẹp và an toàn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Độn cằm I line đẹp tự nhiên trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x