Độn cằm i line là gì ?

0 comment

don-cam-i-lineCâu hỏi: Xin chào chuyên  mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi tên là Thanh Hoa, 33 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Cằm tôi bị lẹm, thụt vào trong so với phần môi. Gần đây tôi được nghe nói có công nghệ độn cằm I line của Hàn Quốc. Tôi rất muốn hiểu thêm về công nghệ này. Vậy xin các bác sĩ giải đáp giúp tôi độn cằm I line là gì, có an toàn không ? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào chị Thanh Hoa !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được tư vấn giúp chị như sau:

Theo quan niệm thẩm mỹ, trên khuôn mặt nữ giới cần có những đường nét chuẩn, như đường S line chỉ độ cong, lượn của mũi, đường V line chỉ độ thon gọn trái xoan của khuôn mặt, hay đường I line là tiêu chuẩn cho một chiếc cằm đẹp. Đó là cằm phải nằm trên đường thẳng nối liền 3 điểm: đỉnh mũi - môi trên - cằm.

Với những người có cằm lẹm, cằm thụt vào trong thì phẫu thuật độn cằm I line sẽ giúp khắc phục điều này, mang đến cho khuôn mặt vẻ đẹp chuẩn, tự nhiên, thanh tú.

Khi áp dụng công nghệ độn cằm I line, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn tạo hình chiếc cằm chuẩn theo từng gương mặt, sau đó tiến hánh đưa các chất độn vào phần cằm cần chỉnh sửa để giúp bạn có một chiếc cằm như mong muốn.

Thẩm mỹ viên Kangnam đã áp dụng thành công độn cằm I line để mang lại chiếc cằm đẹp, hài hòa với khuôn mặt cho rất nhiều khách hàng và đều nhận được ý kiến tích cực. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc cằm ưng ý, hoàn thiện vẻ đẹp của khuôn mặt một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Mời bạn trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm Độn cằm là gì?

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Độn cằm i line là gì ? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x