Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?

Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?

CÂU HỎI

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Em rất quan tâm đến phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật mà bằng cách tiêm chất làm đầy. Em muốn được biết độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không? Chi phí của phương pháp này như thế nào? Bạn bè em có khá nhiều người đã áp dụng phương pháp này để làm đẹp nhưng riêng em vẫn cảm thấy có đôi chút lo lắng. Hy vọng nhận được câu trả lời khách quan từ bác sĩ. Cảm ơn nhiều! (Ninh Kiều – Gò Vấp, TP.HCM)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ninh Kiều!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không

Nhiều người đẹp lựa chọn phương pháp độn cằm không phẫu thuật

1. ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Đối với những ai mong muốn sở hữu cằm đẹp v line nhưng không muốn phẫu thuật, không tác động dao kéo thì phương pháp độn cằm không phẫu thuật chính là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình tiêm chất làm đầy vào cằm chỉ thông qua một vết trích nhỏ.

Ngày nay, độn cằm không phẫu thuật đã đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây nguy hiểm. Bởi vì:

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không xâm lấn, không cắt rạch

Phương pháp này được thực hiện thông qua một mũi tiêm nhỏ ngay bên ngoài cằm, hoàn toàn không cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị dao kéo, không cắt rạch nên sẽ không có bất cứ tổn thương, biến chứng nào.

– Chất liệu độn cằm an toàn, không dị ứng, không biến chứng

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là chất làm đầy, đã được kiểm chứng nghiêm ngặt sau khi đưa vào sử dụng nhằm đảm bảo được những yếu tố an toàn, không gây ra bất cứ tổn thương nào.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng trước khi độn cằm không phẫu thuật. Trước khi độn cằm, bác sĩ sẽ xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm cần được sử dụng phù hợp nhất để tiến hành độn cằm, khắc phục cằm xấu, cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, thanh tú hơn.

Quá trình tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ kết hợp những thao tác nắn chỉnh cằm nhẹ nhàng để dáng cằm được ổn định, tạo dáng cằm đẹp như mong muốn.

Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không

Tiêm chất làm đầy trực tiếp vào cằm

2. CHI PHÍ ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT?

Mức chi phí của phương pháp độn cằm không phẫu thuật tùy thuộc vào chất liệu làm đầy bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm phẫu thuật độn cằm ngay từ bây giờ để không quá lo lắng đến vấn đề độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không cùng với những thắc mắc khác ucar bản thân xung quanh phương pháp này.

Chi phí độn cằm bằng tiêm chất làm đầy như sau:

Teoxane (1 Năm): 400 USD/1cc                              Radies (1.5 Năm): 350 USD/1cc 

Restylane (1.5 Năm): 400 USD/1cc                         Juvederm (2 Năm): 400 USD/1cc 

Aquamid (3 Năm): 600 USD/1cc 

Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

– Tại sao độn cằm không phẫu thuật được nhiều người ưu chuộng?

Ưu điểm vượt trội của độn cằm không phẫu thuật

Nguồn : https://phauthuatdoncam.vn/