Độn cằm lẹm mất bao nhiêu tiền?

0 comment

don cam lemCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vẫn, tôi tên là Kim Anh, năm nay 22 tuổi. Cằm của tôi hơi lẹm nên làm khuôn mặt không cân đối. Vậy không biết là phẫu thuật độn cằm lẹm mất bao nhiêu tiền, phẫu thuật có an toàn không? Cảm ơn các bác sĩ!

>> Chữa cằm lẹm bằng cách nào? >> Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền >> Phẫu thuật độn cằm lẹm đẹp tự nhiên Trả lời: Kim Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời bạn như sau: Độn cằm lẹm là phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc, giúp tạo độ nhô hợp lý cho cằm, làm cho khuôn mặt cân đối hơn. Độn cằm lẹm Hàn Quốc được thực hiện bằng phương pháp nội soi thông qua đường niêm mạc môi tại thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là có độ an toàn cao với chi phí hợp lý Độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc

Độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn cằm vào thông qua 1 vết mổ nhỏ tại đường niêm mạc môi. Vết mổ ở bên trong nên sau phẫu thuật không để lại sẹo. Sau phẫu thuật bạn có cằm đẹp tự nhiên mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều, không lo các biến chứng, không ảnh hưởng tới chức năng ăn uống.

Phẫu thuật độn cằm lẹm nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam có giá là 15 - 25 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu độn cằm.

Bạn nên đến thẩm mỹ viện Kangnam sớm để các bác sĩ tư vấn thêm cho bạn về phương pháp độn cằm lẹm phù hợp nhé.

Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Độn cằm lẹm mất bao nhiêu tiền? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x