Độn cằm nam giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Tôi 30 tuổi, muốn độn cằm vì cằm ngắn quá. Nhiều bạn bè khuyên cũng nên độn cằm để khắc phục tướng số. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo. Bác sĩ có thể cho tôi biết độn cằm nam giá bao nhiêu? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời tốt nhất. (Minh Hải - Hà Nội)

111Trả lời:

Chào bạn Minh Hải!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam!

Ngày nay, sự phát triển của các giải pháp thẩm mỹ đang mang đến cơ hội khắc phục cằm ngắn, cằm kẹm, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, đẹp cuốn hút hơn. Đặc biệt, đối với trường hợp cằm ngắn như của bạn, thì việc đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí sẽ giúp kéo dài cằm ngắn, tạo dáng cằm thon gọn với tỉ lệ hoàn hảo, cằm mới có chiều dài bằng 1/3 chiều dài của gương mặt theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm nam giới được tiến hành không khác nữ giới. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc môi. Từ vết rạch này, bác sĩ tiến hành đưa chất liệu độn cằm v line vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

1 Lý do khiến bạn tin tưởng lựa chọn độn cằm tại Kangnam?

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học định hình, có độ tương thích cao đối với cơ thể, được kiểm định chất lượng ngặt, đảm bảo không gây dị ứng, biến chứng. Điều đặc biệt là chất liệu độn cằm dạng sụn sinh học định hình có thể cắt gọt và chỉnh sửa theo những tính toán riêng của bác sĩ sao cho kết quả phẫu thuật độn cằm được như mong muốn, phù hợp với gương mặt của bạn, không gây lệch lạc, lộ chất liệu sau khi thực hiện.

Trước khi thực hiện, bác sĩ tính toán kỹ lưỡng quy trình cũng như dự tính kết quả thực hiện thông qua việc dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với hình ảnh kết quả được dựng mô phỏng này, bác sĩ sẽ cùng bạn nhận định và đánh giá được kết quả thực hiện theo mong muốn riêng của bạn.

Kết quả phẫu thuật độn cằm nam sẽ ổn định trong khoảng từ 5 - 7 ngày thực hiện. Kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Bác sĩ sẽ chú ý đến bạn chế độ chăm sóc để bạn có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Độn cằm nam giá bao nhiêu?

Độn cằm nam giá bao nhiêu? 2 Độn cằm nam giá bao nhiêu? 3

Hiệu quả sau phẫu thuật độn cằm nam

Hiện, có hai loại chất liệu độn cằm nam đang được sử dụng phổ biến là chất liệu Hàn Quốc và chất liệu Mỹ. Cả hai loại chất liệu này đều đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Chí phí của hai loại chất liệu này có đôi chút khác biệt:

- Chất liệu Hàn: 15 triệu

- Chất liệu Mỹ: 25 triệu

Để lựa chọn loại chất liệu phù hợp, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!


Bạn đang xem: Độn cằm nam giá bao nhiêu? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x