Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Chữa cằm ngắn bằng cách nào?

Chữa cằm ngắn bằng cách nào?

chua cam nganCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thái An, năm nay 25 tuổi. Tôi có cằm lẹm thì chữa bằng cách nào, phương pháp độn cằm nào tối ưu nhất? Cảm ơn các bác sĩ!

>> Chữa cằm lẹm bằng cách nào?

>> Độn cằm I line đẹp tự nhiên

Trả lời:Chào Thái An!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp chữa cằm ngắn bằng phương pháp độn cằm thông qua niêm mạc miệng đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để độn cằm ngắn.

Độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc

Độn cằm ngắn thông qua niêm mạc là việc đưa miếng độn cằm vào từ bên trong thông qua đường niêm mạc môi là cách chữa cằm ngắn tối ưu với nhiều ưu điểm nổi trội như không gây đau, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, không có sẹo phẫu thuật, tạo hình cằm có độ dài phù hợp với khuôn mặt.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam với tay nghề cao và kinh nghiệm sẽ thăm khám trước cho bạn để xác định miếng độn và đưa ra phác đồ phẫu thuật. Phẫu thuật được thực hiện chính xác, an toàn, không gây xâm lấn tới mạch máu, hệ thần kinh. Miếng độn được đặt đúng vị trí và có độ kết dính cao nên tạo cằm đẹp và tránh được mọi biến chứng sau phẫu thuật.

Chính vì vậy độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam chính là cách chữa cằm ngắn tối ưu nhất cho bạn.

Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được chữa cằm lẹm an toàn và đẹp nhất nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn