Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Độn cằm Hàn Quốc là như thế nào?

Độn cằm Hàn Quốc là như thế nào?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Cháu muốn biết độn cằm như thế nào? Cháu là Quỳnh Chi. Cháu đang học đại học ạ. Cháu rất muốn đi độn cằm để có gương mặt thanh tú và thon dài hơn.

Trả lời:

Quỳnh Chi thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu được thực hiện bằng cách đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line hoàn hảo với những tỉ lệ cân đối, hài hòa.

1. Quy trình độn cằm như thế nào?

Tuân thủ một quy trình phẫu thuật độn cằm chuẩn sẽ giúp bạn sở hữu cằm đẹp như mong muốn và đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm được tiến hành trong khaonrg 40 phút với 5 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể để bạn có thể hiểu được cặn kẽ về phương pháp phẫu thuật độn cằm v line, đồng thời xác định được tình trạng sức khỏe, bệnh lý nếu có nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Bước 2: Dựng trước hình ảnh kết quả độn cằm

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện, Với những hình ảnh này, bác sĩ và bạn có thể hội ý với nhau để thống nhất kết quả dáng cằm cuối cùng sẽ thực hiện.

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm v line

Từ những tính toán ban đầu, bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho chất liệu độn sau khi đưa vào cằm sẽ tạo được độ thon gọn, hài hòa đường nét.

Độn cằm như thế nào

Kỹ thuật độn cằm v line không quá phức tạp

Bước 4: Vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm tuyệt đối

Bạn sẽ không cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi độn cằm v line bởi bác sĩ đã vệ sinh sát khuẩn và gây tê vô cảm tuyệt đối.

Bước 5: Tiến hành quá trình độn cằm v line

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó tiến hành kỹ thuật nhẹ nhàng đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn, kéo dài cằm ngắn, khắc phục cằm lẹm, tạo cằm cân đối, hài hòa đường nét, không phá tướng.

2. Kết quả độn cằm như thế nào?

Chỉ khoảng 5 – 7  ngày là kết quả độn cằm v line bắt đầu ổn định. Bạn sẽ sở hữu cằm đẹp như ý:

– Cằm v line hài hòa đường nét

– Cằm không sưng, không dị ứng biến chứng chất liệu độn

– Kết quả độn cằm duy trì được lâu dài.

Độn cằm như thế nào 2

Độn cằm như thế nào 3

Hiệu quả độn cằm v line

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ Hàn Quốc tiên tiến này TẠI ĐÂY để biết được độn cằm như thế nào hoặc trực tiếp tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn nhé!

Chúc bạn sớm có được chiếc cằm thanh tú đẹp xinh!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/