Độn cằm thẩm mỹ tạo cằm đẹp hoàn hảo chỉ 1 lần duy nhất

0 comment

Độn cằm thẩm mỹ là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng, lệch, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa và đẹp tự nhiên hiện đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này không chỉ mang đến dáng cằm đẹp toàn diện mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng

Độn cằm thẩm mỹ xu hướng làm đẹp mới nhất năm 2014

Giải pháp cho khuôn mặt thon gọn như ý

Đáp ứng nhu cầu của nhiều chị em mong muốn sử dụng dịch vụ độn cằm thẩm mỹ vừa cho kết quả đẹp tự nhiên, vĩnh viễn vừa đảm bảo tuyệt đối an toàn, Thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng nghiên cứu, trực tiếp tiếp nhận chuyển giao phương pháp độn cằm thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng rất thành công, mang đến cho khách hàng chiếc cằm xinh xắn, khuôn mặt thon gọn, cân đối và quyến rũ hơn.

 Độn cằm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

- Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình dáng cằm thông qua chất liệu độn. Căn cứ vào hình dáng cằm của từng người, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm, ngắn, hoặc lệch của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Để tạo dáng cằm mới, sau khi gây tê cục bộ, làm sạch vùng cằm, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới của khách hàng và cấy ghép chất liệu độn vào vùng cằm.

tham my don cam theo cong nghe han quoc tai KangnamBác sĩ tiến hành độn cằm thẩm mỹ cho khách hàng

Ưu điểm độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc không những khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, cằm lẹm, mỏng mà còn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như: - Tuyệt đối an toàn - Không biến chứng, không để lại sẹo - Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khôn mặt - Kết quả ổn định lâu dài - Không cần nghỉ dưỡng

Kết quả sau khi độn cằm thẩm mỹ:

+ Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng

+ Khuôn mặt hài hòa, cân đối, đẹp tự nhiên

+ Không đau sưng như phẫu thuật thông thường, không để lại sẹo

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng

phuong phap don cam tham my theo cong nghe han quoc

Kết quả sau 1 ca phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Kangnam với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam - Hàn Quốc, với tay nghề vững,  giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chất liệu độn cằm an toàn, đã và đang mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng với dáng cằm đẹp toàn diện, thanh tú và tự nhiên nhất. Cũng chính vì vậy, Độn cằm thẩm mỹ tại Kangnam đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về Độn cằm thẩm mỹ, các bạn có thể gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thẩm mỹ hoặc đến trực tiếp trụ sở của Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Các bạn cũng có thể gọi điện đến số 1900 6450 để được tư vấn miến phí!

Xem thêm: 


Bạn đang xem: Độn cằm thẩm mỹ tạo cằm đẹp hoàn hảo chỉ 1 lần duy nhất trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x