Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm tự thân có ưu điểm gì vượt trội?

Độn cằm tự thân có ưu điểm gì vượt trội?

Hiện nay, trên các diễn đàn làm đẹp, các chị em đang hết lời ca ngợi công nghệ độn cằm tự thân – biện pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm mới nhất của Hàn Quốc. Công nghệ này có ưu điểm gì vượt trội để được ưa chuộng đến vậy? Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với chuyên gia thẩm mỹ Trần Phương để hiểu thêm về công nghệ này?

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ. Bác sĩ có thể cung cấp 1 số thông tin cơ bản về công nghệ độn cằm tự thân đang được ưa chuộng hiện nay được không ạ?

BS Trần Phương: Độn cằm tự thân là công nghệ trượt xương cằm nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm rất hiệu quả. Trước hết, sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm, sau đó cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp.

PV: Vậy ưu điểm của biện pháp mới này là gì thưa bác sĩ?

BS Trần Phương: Công nghệ này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, hơn hẳn các phương pháp độn cằm thông thường. Thứ nhất, độn cằm tự thân dùng chính phần xương của cơ thể để trượt về phía trước, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên hoàn toàn không gây ra hiện tượng kích ứng hay đào thải nào của cơ thể.

Thứ hai, các bác sĩ sẽ tùy vào mức độ cằm bị lẹm bao nhiêu thì sẽ đẩy phần xương cằm về phía trước bấy nhiêu, do đó mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên mà không hề lộ giả như các biện pháp sử dụng chất liệu độn thông thường. Hơn nữa, với cách thực hiện đó, kết quả cằm đẹp sẽ duy trì vĩnh viễn đến trọn đời. Đây chính là yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm.

don-cam-tu-co-uu-diem-gi-vuot-troi

Mô phỏng cơ chế độn cằm tự thân

PV: Thực hiện trượt xương cằm như vậy có đảm bảo an toàn không ạ?

BS Trần Phương: Công nghệ độn cằm tự thân là 1 bước tiến mới, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Công nghệ này có sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại như thiết bị nội soi, máy chụp Citi Scanner, màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao, hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương,…Nhờ đó, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác, giảm thiểu tình trạng tổn thương, xâm lấn nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cũng nhờ các thiết bị này mà bác sĩ sẽ dựng dáng cằm I-line trên phần mềm 3D giúp khách hàng thấy được sự thay đổi của cằm và tổng thể khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau. Qua đó, khách hàng có thể thống nhất với bác sĩ về giải pháp khắc phục cằm lẹm hiệu quả nhất, đảm bảo dáng cằm sau khi thực hiện đúng như ý muốn.

PV: Khách hàng mất khoảng bao lâu để phục hồi sức khỏe và nhan sắc sau phẫu thuật ạ?

BS Trần Phương: Chính bởi yếu tố an toàn nên công nghệ này không gây ra ảnh hưởng tiêu cực nào đến sức khỏe của khách hàng, do đó họ có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để dáng cằm mới ổn đinh, đẹp tự nhiên, thông thường khách hàng sẽ cần đến 7-10 ngày sau.

độn cằm tự thân

Kết quả độn cằm tự thân của khách hàng tại TMV Kangnam

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ bổ ích của bác sĩ.

Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ độn cằm tự thân đang là biện pháp làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ tin dùng. Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng thành công cho hàng trăm khách hàng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn quan tâm vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Xem thêm về công nghệ độn cằm tự thân Tại Đây

Nguồn: phauthuatdoncam.vn

Xem thêm :