Độn cằm tự thân công nghệ 3D – giải pháp an toàn cho dáng cằm I-line

0 comment

Chỉ trong khoảng 60 phút thực hiện phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ 3D, bạn sẽ được sở hữu dáng cằm I-line chuẩn thẩm mỹ hiện đại, cho kết quả vĩnh viễn và đặc biệt là tuyệt đối an toàn.

don-cam-tu-cong-nghe-3d-giai-phap-an-toàn-cho-dang-cam-line-3

Dáng cằm I-line là niềm mơ ước của nhiều cô gái

Độn cằm tự thân công nghệ 3D là gì?

Thẩm mỹ độn cằm đã không còn xa lạ gì đối với ngành thẩm mỹ hiện đại. Có độn cằm tự thân, độn cằm nhân tạo… Nổi bật lên trong số đó là phương pháp độn cằm tự thân công nghệ 3D.

Phương pháp này không những chỉnh hình được cằm ngắn, cằm lẹm mà quan trọng hơn sẽ tạo nên một dáng cằm mới, chuẩn hình dáng I-line với 3 điểm cân xứng là đầu mũi, môi và cằm cùng nằm trên một đường thẳng khi nhìn nghiêng, hài hòa với khuôn mặt, tạo nên sự cân đối của một tổng thể.

Phương pháp này được gọi là tự thân bởi vì nó sử dụng 100% phần xương cằm tự thân, được chuyên gia trượt về phía trước một đoạn khoảng từ 2 -3cm, sau đó cố định lại bằng micro-vit để tạo dáng cằm mới, cho kết quả ổn định vĩnh viễn.

don-cam-tu-cong-nghe-3d-giai-phap-an-toàn-cho-dang-cam-line

Những số đo chuẩn sau khi độn cằm

Độn cằm tự thân công nghệ 3D – giải pháp nhanh cho dáng cằm I-line

Không tự nhiên phương pháp độn cằm tự thân công nghệ 3D được đánh giá là giải pháp nhanh nhất cho bạn dáng cằm chuẩn I-line bởi vì, trước khi thẩm mỹ, chuyên gia sẽ thăm khám cấu trúc toàn bộ khối xương hàm của bạn bằng máy chụp CT scanner để nắm bắt và tính toán được chính xác nhất vị trí cằm sẽ đẩy ra, nhằm tạo đường thẳng I-line.

Công nghệ 3D cho phép chuyên gia dựng trước dáng cằm mới sau phẫu thuật để giúp khách hàng của mình có thể dễ dàng hình dung được dáng cằm mới, từ đó đưa ra được thỏa thuận chỉnh sửa dáng cằm cụ thể. Những công đoạn chuẩn bị này giúp cho quá trình tiến hành phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn.

Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe, thăm khám tư vấn, chuyên gia sẽ tiến hành gât tê để tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt thời gian diễn ra phẫu thuật. Tiếp theo, một đường rạch nhỏ sẽ được thực hiện bên trong vùng niêm mạc cằm để bộc lộ xương cằm, sau đó, máy cắt xương siêu âm kết hợp lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương theo những tính toán, đo đạc từ trước.

don-cam-tu-cong-nghe-3d-giai-phap-an-toàn-cho-dang-cam-line-1

Hình ảnh mô phỏng quán trình độn cằm tự thân

Chính phần cằm tự thân được sử dụng để đẩy về phía trước nên đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối, không hề gây biến chứng hay sự đào thải nào. Phần cằm mới như được tính toán, sẽ nằm trên một đường thẳng cùng với đầu mũi và môi.

Cằm được cố định chắc chắn, có độ dài, nhô cân đối, thích hợp với toàn bộ cấu trúc các bộ phận gương mặt bạn. Bạn sẽ ngay lập tức được sở hữu hình dáng của chiếc cằm mới tự nhiên, không hề có dấu tích thẩm mỹ, thanh thoát hơn chỉ trong khoảng 60 phút.

Thẩm mỹ viện Kangnam, nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành cùng dàn máy móc thiết bị hiện đại, luôn cam kết mong muốn mang đến kết quả mĩ mãn nhất sau mỗi liệu trình làm đẹp cho khách hàng. Bằng việc sử dụng phương pháp độn cằm tự thân chuẩn theo liệu trình công nghệ cao, được cấp phép bởi Bộ Y tế, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn mang đến sự yên tâm, hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong và sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp này.

don-cam-tu-cong-nghe-3d-giai-phap-an-toàn-cho-dang-cam-line-2

Gương mặt thanh thoát hơn sau khi độn cằm

Gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được chuyên gia tại Kangnam tư vấn và thăm khám, đặt lịch trải nghiệm liệu trình nhanh nhất nhé.

THAM KHẢO THÊM

» Độn cằm tự thân được thực hiện như thế nào? » Chi phí độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tư vấn 24/7: 1900.6450 Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Độn cằm tự thân công nghệ 3D – giải pháp an toàn cho dáng cằm I-line trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x