Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không? Chuyên gia tư vấn

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn của chuyên mục tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi đang rất quan tâm đến phương pháp độn cằm tự thân. Được biết phương pháp này cho kết quả uy trì ổn định bền vững. Tôi vô cùng hào hứng và muốn phẫu thuật độn cằm ngay từ bây giờ. Tuy nhiên, tôi không biết phương pháp độn cằm tự thân có gây đau? Mong được giải đáp. (Linh Chi - Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Linh Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi "Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không?" về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi độn cằm tự thân có gây đau hay không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp độn cằm tự thân khác với những phương pháp độn cằm thông thường khác ở chỗ: chất liệu sử dụng để độn cằm tự thân là chất liệu sụn tự thân, được cắt gọt từ một phần cằm để trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn.

Độn cằm tự thân có  đau không?

Đội ngũ bác sĩ hội chẩn kỹ thuật thực hiện

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng. Bởi mọi thao tác thực hiện đều được tiến hành theo đúng chuẩn quy trình công nghệ hiện đại nhất, với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại.

Trong đó, thiết bị CT Scanner, cho phép bác sĩ chụp lại cấu trúc xương hàm cằm mặt để từ đó đưa ra được những tính toán cụ thể, chuẩn xác cho thao tác thực hiện. Không những thế, sự hỗ trợ của thiết bị chụp - dựng Vectra XT 3D chuyên dụng còn cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện.

Những hình ảnh được dựng mô phỏng sẽ là điều kiện cần để khách hàng cũng có thể tự đánh giá được kết quả thực hiện, đồng thời hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả độn cằm tự thân cuối cùng.

Trước khi tiến hành độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ vệ sinh sát khuẩn và gây mê vô cảm để bạn không có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi độn thực hiện. Không những thế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này không quá phức tạp nên tình trạng khó chịu cũng không kéo dài.

Độn cằm tự thân có  đau không 2

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

Tất nhiên, trong một số trường hợp thì tình trạng khó chịu cũng có thể diễn ra nhưng sẽ không kéo dài, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề này Sau khi độn cằm, bác sĩ sẽ dặn dò chế độ chăm sóc cho bạn để bạn có thể tự chăm sóc tại nhà, không lo lắng đến các vấ đề biến chứng liên quan.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn cằm tự thân có đau không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không? Chuyên gia tư vấn trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x