Độn cằm tự thân tại BVTM Kangnam có tốt không?

0 comment

Độn cằm tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có tốt không là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dịch vụ này. Những đánh giá, phân tích khách quan nhất sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm bằng sụn tự thân

1/ CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TỰ THÂN

Kỹ thuật độn cằm tự thân mà Kangnam đang ứng dụng là phương pháp được nhận chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc. Công nghệ này đã được chứng nhận về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng và đặc biệt là có thể thực hiện để thay đổi dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm thiếu cân đối thành cằm v line hoàn hảo.

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao bởi có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó phải kể đến thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm để bác sĩ có thể dựa vào đấy tính toán toàn bộ kỹ thuật thực hiện.

Việc tính toán trước từng thao tác thực hiện cho phép bác sĩ tránh được những vị trí có thể gây tổn thương, cho kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Độn cằm tự thân Kangnam 2

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện

1 So sánh độn cằm V line Hàn Quốc và độn cằm tự thân

2/ XEM TRƯỚC KẾT QUẢ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM SỤN TỰ THÂN

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm v line.

Từ những hình ảnh được dựng mô phỏng này, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những hội ý góp ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn riêng của bản thân mình - Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân Kangnam.

Độn cằm tự thân Kangnam 3

Xem trước kết quả độn cằm tự thân

3/ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI TRỰC TIẾP THỰC HIỆN

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt. Đặc biệt đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Kangnam là những người tâm huyết, có con mắt thẩm mỹ tốt, nhiệt tình với từng trường hợp khách hàng, thực hiện toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm sụn tự thân theo từng bước đúng quy định.

Bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám và tư vấn giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật thực hiện cũng như chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình.

Độn cằm tự thân Kangnam 7

Chụp CT Scanner

4/ KẾT QUẢ ĐỘN CẰM TỰ THÂN DUY TRÌ VĨNH VIỄN

Phần cằm tự thân sẽ được trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Tại vị trí cằm được trượt đẩy về trước, xương cằm sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian. Hiệu quả vì thế duy trì được vĩnh viễn. Giúp bạn sở hữu cằm đẹp như mong muốn trọn đời.

Bên cạnh những yếu tố này thì độn cằm tại Kangnam bạn cũng không phải lo ngại sẹo xấu có thể hình thành sau khi thẩm mỹ. Bởi vì, toàn bộ quy trình thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng.

độn cằm bằng sụn tự thân

Sở hữu cằm đẹp chuẩn từng milimet sau độn cằm bằng sụn tự thân

Trên đây là những ưu điểm, là những yếu tố cơ bản nhất để bạn có thể trả lời được câu hỏi có nên độn cằm tự thân Kangnam nữa hay không. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về phương pháp này.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Độn cằm tự thân tại BVTM Kangnam có tốt không? trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x