Độn cằm tự thân – Xu hướng thẩm mỹ HOT năm 2015

0 comment

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp độn cằm tự thân công nghệ 3D sẽ là xu hướng thẩm mỹ "Hot" nhất 2015. Sở dĩ có được điều này là do phương pháp này hội tụ đầy đủ các ưu điểm của thẩm mỹ hiện đại: Tính thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối và kết quả lâu dài.

Độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân - Xu hướng thẩm mỹ HOT năm 2015

Độn cằm tự thân là công nghệ độn cằm hiện đại nhất hiện nay, với sự hội tụ những ưu điểm vượt trội từ việc tạo dáng cằm I-line thanh tú, sang trọng, khắc phục khuyết điểm của chiếc cằm ngắn, cằm lẹm đến độ an toàn tuyệt đối và kết quả vĩnh viễn… Vì vậy, phương pháp độn cằm này đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc và tại Việt Nam sẽ là xu hướng thẩm mỹ HOT năm 2015.

1, Dáng cằm I-line chuẩn, đẹp tự nhiên

Phẫu thuật độn cằm tự thân với sự hỗ trợ của công nghệ 3D giúp cho bác sĩ dựng được dáng cằm trước và sau thẩm mỹ. Từ đó phân tích, so sánh cho khách hàng thấy được sự khác biệt, tính toán chỉnh sửa sao cho cằm đẹp hoàn hảo nhất. 

Do khách hàng và bác sĩ có sự thống nhất cao về kết quả thẩm mỹ nên kết quả độn cằm tự thân không chỉ là là một dáng cằm I-line đúng chuẩn, đẹp tự nhiên, sang trọng mà còn đúng với mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, công nghệ 3D còn giúp cho khách hàng yên tâm tiến hành thẩm mỹ mà không còn phải lo lắng về kết quả như trước đây.

Độn cằm tự thân

Phẫu thuật độn cằm tự thân với sự hỗ trợ của công nghệ 3D

2, Thẩm mỹ chính xác và tuyệt đối an toàn

Công nghệ độn cằm tự thân đang được đánh giá cao bởi không chỉ tối ưu về tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.Trước khi thẩm mỹ, khách hàng được chụp cấu trúc xương bằng máy CT Scanner giúp cho bác sĩ nắm bắt được đặc điểm xương cằm của từng người, tính toán phần cắt và đẩy ra phía trước. Ngoài ra, khách hàng được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm và trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe. Đồng thời được chính các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, do sử dụng chính phần xương cằm sẵn có của khách hàng để kéo dài cằm và tạo độ nhô phù hợp, khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm. Xương tự thân thân thiện với cơ thể, an toàn tuyệt đối, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn. Quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên có những can thiệp chính xác, an toàn.

Độn cằm tự thân

Bác sĩ thẩm mỹ chính xác và tuyệt đối an toàn

3, Không để lại sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng nên không để lại dấu tích của thẩm mỹ phía ngoài da, không để lại sẹo xấu trên da và không hề lộ dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

4, Phục hồi nhanh chóng, kết quả vĩnh viễn

Sau phẫu thuật độn cằm tự thân bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường. Từ 7-10 ngày sau phẫu thuật, bạn sẽ có ngay dáng cằm đẹp tự nhiên, tương đối ổn định. 

Ngoài ra, phương pháp này còn cho kết quả lâu dài nhờ sử dụng chính phần xương sẵn có để độn cằm nên không bị hao mòn theo thời gian như dùng chất liệu độn nhân tạo. Xương cằm của bạn được cố định bằng thiết bị chuyên dụng, tạo sự gắn kết chắc chắn nhất nên  sau phẫu thuật độn cằm tự thân, dáng cằm I-line không bị lệch, méo, dảm bảo thẩm mỹ cả khi động và tĩnh, kết quả bền vững, vĩnh viễn.

Độn cằm tự thân

Kết quả khách hàng độn cằm tự thân tại Kangnam

Nhờ hội tụ đầy đủ các ưu điểm của thẩm mỹ hiện đại trên nên độn cằm tự thân công nghệ 3D được các chuyên gia đánh giá cao và được mọi khách hàng ưa chuộng. Năm 2015 dự báo độn cằm tự thân cũng vẫn "làm mưa làm gió" trong cộng đồng yêu làm đẹp Việt.

XEM THÊM: 

» Độn cằm tự thân công nghệ 3D tạo dáng cằm I-line đẹp tự nhiên và vĩnh viễn

» Trải nghiệm khách hàng độn cằm tại Kangnam – Xem và cảm nhận

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Độn cằm tự thân – Xu hướng thẩm mỹ HOT năm 2015 trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x