Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm?

0 comment

Tôi muốn hỏi là phẫu thuật độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn và lẹm không? Tôi có một chiếc cằm rất xấu. Cằm của tôi không chỉ ngắn mà còn lẹm nữa. Liệu một công nghệ có thể chữa được cả 2 tật như vậy không nhỉ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! 

(Trà My - Hà Nội)

don-cam-vline-co-khac-phuc-duoc-cam-ngan-lem-khong-1

Độn cằm V line có khắc phục được cằm ngắn cằm lẹm hay không?

Trả lời:

Bạn Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn Trà My đã tin tưởng gửi câu hỏi "Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn và lẹm?" về hòm thư tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam. Xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật độn cằm V-line ra đời hiện đang là giải pháp tối ưu nhất khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, cằm lẹm.

Bằng một đường mổ nhỏ ở dưới niêm mạc môi dưới, bác sĩ đưa miếng độn vào khoang cấy ghép, cố định, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hiện nay có hai loại kỹ thuật được áp dụng cho phương pháp độn cằm này chính là sử dụng miếng độn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, miếng độn này khi được đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng thích nghi mà không gây ra bất kì biến chứng nào. Một kỹ thuật nữa là trượt cằm bằng cách kéo dài xương cằm tự có, tạo chiếc cằm mới với dáng hoàn chỉnh hơn.

Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm?

Phẫu thuật độn cằm V-line bằng miếng độn

Chỉ với khoảng thời gian 45-60 phút, bạn đã hoàn toàn "lột xác" với dáng cằm mới thon gọn, khuôn mặt V-line thanh tú. Với thủ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn, ít xâm lấn và không để lại sẹo, phẫu thuật độn cằm V-line trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người và là xu thế thẩm mỹ cằm 2016.  Chất liệu độn được sử dụng làm bằng sụn sinh học nhân tạo phù hợp với mọi dáng cằm. Chỉ sau 1 lần thực hiện bạn sẽ có được dáng cằm V line như ý.

>>>Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này Tại Đây

tam-biet-tram-cam-nho-lot-xac-ngoan-muc-tai-kangnam-cua-co-nang-kim-anh3-copy

Độn cằm V-line khắc phục cằm ngắn và cằm lẹm hiệu quả

Phẫu thuật độn cằm V-line đem tới hiệu quả cao

Độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhẹ nhàng, bác sĩ có gây tê trực tiếp vùng cằm nên không gây đau. Hơn nữa, đường rạch nằm hoàn toàn trong khoang miệng dưới niêm mạc môi dưới rồi cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ,  nên không lo để lộ sẹo xấu .  Đặc biệt, bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo độn cằm đẹp như ý. Vì vậy, bạn có thể yên tâm độn cằm mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhé!

Để biết thêm thông tin về dịch vụ phẫu thuật độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng  1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tư vấn cho bạn.

Chúc bạn sớm có được chiếc cằm V line như ý! TÌM HIỂU THÊM: » Phẫu thuật độn cằm lẹm đẹp tự nhiên » Chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêu?  

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:  http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x