Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm vuông bằng phương pháp nào tốt nhất?

Độn cằm vuông bằng phương pháp nào tốt nhất?

Cằm vuông là nhược điểm chung của người châu Á. Dáng cằm này không chỉ khiến gương mặt kém thu hút mà còn ảnh hưởng đến tướng số, tiền tài hậu vận. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến các giải pháp độn cằm vuông để khắc phục tình trạng này.

Độn cằm vuông bằng phương pháp nào tốt nhất?

Sở hữu cằm V-line hoàn hảo nhờ độn cằm vuông

Độn cằm vuông là như thế nào?

Độn cằm vuông là quá trình sử dụng chất liệu độn nhân tạo hoặc chính một phần cằm tự thân, độn vào đỉnh cằm để kéo dài cằm, giúp cằm thon gọn cân đối hài hòa đường nét hơn. Đặc biệt, kỹ thuật độn cằm này hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng cằm vuông, cằm ngắn, tạo dáng cằm V-line hoàn hảo.

Với kỹ thuật không quá phức tạp, nhiều công nghệ độn cằm vuông đã ra đời khiến cho những người có nhu cầu độn cằm vuông lại càng có thêm nhiều cơ hội để độn cằm, làm đẹp cho bản thân.

Mỗi một phương pháp có một nhóm đối tượng phù hợp nhất định. Lựa chọn đúng phương pháp mới có thể giúp bạn độn cằm vuông thành cằm V-line ưng ý, kết quả duy trì lâu dài và đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Độn cằm vuông bằng phương pháp nào tốt nhất?

“Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm vuông phổ biến là độn cằm V-line bằng chất liệu độn và độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc. Mặc dù mỗi một phương pháp phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định nhưng hiệu quả độn cằm vuông đạt được từ hai phương pháp này đều trên cả mong đợi.” 

Độn cằm vuông bằng phương pháp nào tốt nhất? 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

** Độn cằm tự thân

– Đối tượng áp dụng: Phù hợp để độn cằm vuông cho những trường hợp có cằm thô, vuông, cằm chữ điền, bạnh ngang, cằm ngắn, lẹm…

– Kỹ thuật thực hiện:

Trước khi độn cằm tự thân, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm nhằm đảm bảo bạn đạt được những yêu cầu về sức khỏe để độn cằm.

Bên cạnh đó, với những thiết bị hiện đại, máy chụp CT Scanner, có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm để bác sĩ có thể đánh giá, xác định nhược điểm cằm và tính toán tha tác chỉnh sửa hợp lý nhất. Bạn cũng có thể xem trước kết quả độn cằm thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Độn cằm vuông bằng phương pháp nào tốt nhất? 3

Xem trước kết quả độn cằm

Kỹ thuật độn cằm tự thân được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng. Bác sĩ tiến hành một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc moi dưới, bộc lộ cằ. Sau đó, với những thiết bị chuyên dụng, bác sĩ cắt một phần cằm nhẹ nhàng trượt đẩy về phía trước, độn cằm vuông thành cằm V-line theo những tính toán ban đầu.

– Hiệu quả: Kết quả độn cằm vuông bằng phương pháp này được duy trì trọn đời.

** Độn cằm bằng chất liệu độn

Bên cạnh phương pháp độn cằm tự thân thì độn cằm bằng chất liệu độn cũng là một trong những phương pháp độn cằm vuông được đánh giá cao.

– Đối tượng áp dụng: Những trường hợp có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối

Độn cằm vuông bằng phương pháp nào tốt nhất? 6

Bác sĩ cắt gọt chất liệu độn cằm bằng chất liệu độn

– Kỹ thuật thực hiện:

Cũng giống như độn cằm tự thân, với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn, bạn cũng sẽ có cơ hội xem trước kết quả độn cằm thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Bằng những thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật độn cằm từ bên trong khoang miệng. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng, bóc tách nhẹ nhàng bộc lộ cằm và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí để kéo dài cằm, khắc phục cằm vuông, cằm ngắn, tạo dáng cằm V-line thon gọn, cân đối.

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là chất liệu Hàn Quốc và Mỹ. Đây đều là những loại sụn nhân tạo sinh học định hình đã được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn.

– Hiệu quả sau độn cằm vuông bằng chất liệu độn:

Độn cằm vuông bằng phương pháp nào tốt nhất? 7

Độn cằm vuông bằng phương pháp nào tốt nhất? 8

Hiệu quả sau độn cằm 

Với phương pháp độn cằm vuông công nghệ Hàn Quốc bằng việc sử dụng chất liệu độn, hiệu quả được duy trì lâu dài.

Mỗi một phương pháp đều có những nhóm đối tượng phù hợp nhất định. Nhằm đảm bảo độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện thoại thông qua mẫu sau để được giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp độn cằm vuông công nghệ Hàn Quốc.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Tìm hiểu về chất liệu sử dụng trong độn cằm V-line Hàn Quốc

» Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/