Giá độn cằm v line là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tôi năm nay 24 tuổi, nhân viên văn phòng. Gương mặt tôi ưa nhìn nhưng tôi đang có ý định phẫu thuật độn cằm bởi vì tôi thấy bạn bè nhiều người cũng phẫu thuật và kết quả rất đẹp. Tôi rất hào hứng được độn cằm trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cho tôi biết giá độn cằm v line là bao nhiêu được không và tôi nên chọn chất liệu gì để làm đẹp thì tốt nhất. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Như Ngọc - Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Như Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc giá độn cằm v line là bao nhiêu cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật độn cằm v line là quá trình đưa chất liệu độn cằm vào vị trí cần thiết để tạo dáng cằm v line thon gọn, hài hòa đường nét, giúp gương mặt sang và tây hơn. Kỹ thuật độn cằm v line không quá phức tạp. Đặc biệt ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ, máy móc, kỹ thuật đã góp phần hỗ trợ tích cực cho quy trình độn cằm, độn cằm an toàn hơn, đẹp hơn.

Giá độn cằm v line là bao nhiêu?

Phẫu thuật độn cằm v line đang trở thành một trào lưu làm đẹp mới

Không những thế, chất liệu độn cằm cũng được nâng cấp hơn, có thể cắt gọt và chỉnh sửa trước khi đưa vào độn cằm để dáng cằm mới được tự nhiên, không lồi lõm, không xảy ra những hiện tượng lộ chất liệu như những trường hợp người đẹp đã phẫu thuật độn cằm v line trước đây.

Kỹ thuật độn cằm v line được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới. Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác nhẹ nhàng để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

1. Giá độn cằm v line là bao nhiêu?

Giá độn cằm v line tùy thuộc vào việc bạn sẽ lựa chọn loại chất liệu như thế nào để độn cằm.

Hiện nay, có hai loại chất liệu bạn có thể sử dụng để độn cằm v line là chất liệu được nhập từ Hàn và chất liệu nhập từ Mỹ. Chi phí của mỗi loại chất liệu là khác nhau:

- Giá độn cằm v line với chất liệu nhập từ Hàn: 15 triệu

- Giá độn cằm v line với chất liệu nhập từ Mỹ: 25 triệu.

2. Làm thế nào để chọn chất liệu độn cằm phù hợp nhất?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là chất liệu nhập từ Hàn hay chất liệu Mỹ đều phù hợp với bạn. Bởi hai loại chất liệu này đều đã được kiểm chứng về độ an toàn, có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây tổn thương, không dị ứng hay xảy ra những biến chứng ngoài mong muốn.

Việc lựa chọn loại chất liệu phù hợp phụ thuộc phần nhiều vào tình hình kinh tế của bạn mà thôi.

Để hiểu hơn về quy trình độn cằm v line cũng như tất cả những thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm hoặc gọi điện thoại thông qua 19006450.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm V-line uy tín

» Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có bị sẹo không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Giá độn cằm v line là bao nhiêu? trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x