Giải mã sức hút của độn cằm V-line

0 comment

Kỹ thuật đơn giản, chi phí thấp, cho dáng cằm đẹp theo những tỉ lệ chuẩn hoàn hảo với gương mặt, kết quả duy trì lâu dài... là những ưu điểm vượt trội giúp độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc đang dần trở thành xu hướng làm đẹp HOT nhất hiện nay.

Giải mã sức hút của độn cằm V-line

Cằm v-line miễn chê của hotgirl

hoa Kỹ thuật thực hiện đơn giản

Quá trình độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đưa chất liệu độn cằm dạng sụn sinh học định hình vào vị trí cằm, kéo dài cằm ngắn, khắc phục cằm lẹm và đặc biệt là tạo dáng cằm V-line hoàn hảo hơn.

Trước kết, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần xuất hiện chất liệu độn cằm. Dựa vào quá trình thăm khám, tư vấn sẽ giúp bác sĩ nắm được tỉ lệ chất liệu độn như thế nào để tiến hành cắt gọt, chỉnh sửa hợp lý nhất. Sau khi đã cắt gọt chất liệu theo những tính toán sẽ tiến hành thực hiện thao tác độn cằm V-line.

Bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê nhẹ vùng cằm để bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện. Sau đó, bằng những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng một đường rạch nhỏ bên trong miệng, tại vùng niêm mạc môi dưới để tạo khoang và đưa chất liệu độn cằm vào bên trong.

Giải mã sức hút của độn cằm V-line 2

Kỹ thuật thực hiện độn cằm v-line khá đơn giản

Sau khi chất liệu độn đã được đặt đúng vị trí, bác sĩ sẽ cố định chắc chắn để không xảy ra bất cứ tình trạng xê dịch nào ngoài mong muốn, đồng thời đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Toàn bộ quy trình độn cằm v-line được thực hiện trong khoảng 40 phút và khôn tạo ra bất cứ tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn nào.

1Tháng 11 tri ân – Giá chỉ 12 triệu: Độn cằm Hàn Quốc – 40 phút có ngay cằm Vline như hotgirl

hoaXem trước kết quả độn cằm V-line

Độn cằm v-line có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D hiện đại, chuyên dụng, giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh sau khi độn cằm v-line. Với những hình ảnh được dựng mô phỏng, bạn sẽ cùng bác sĩ hội ý để có được sự thống nhất cho kết quả độn cằm v-line 3D công nghệ Hàn Quốc.

Việc có thể hình dung trước kết quả độn cằm sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan nhất cho kết quả thực hiện, từ đó yên tâm hơn trước khi độn cằm v-line.

Giải mã sức hút của độn cằm V-line 3

Xem trước kết quả độn cằm 

hoaChi phí độn cằm phù hợp

Đối với phương pháp độn cằm v-line công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại chất liệu độn là chất liệu dạng sụn sinh học định hình được nhập từ Hàn và chất liệu được nhập từ Mỹ. Cả hai loại chất liệu này đều đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không dị ứng chất liệu, không gây tổn thương.

Mỗi một loại chất liệu có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, mức chi phí này được đánh giá là hoàn toàn phù hợp với phần đông của nhiều người:

- Chất liệu độn nhập từ Hàn: 15 triệu

- Chất liệu độn nhập từ Mỹ: 25 triệu

hoaKết quả độn cằm duy trì lâu dài

Bạn sẽ không phải lo nghĩ đến việc phải độn cằm nhiều lần bởi vì với phương pháp độn cằm v-line công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là cho kết quả duy trì lâu dài bởi chất liệu độn cằm cao cấp có độ tương thích gần như tuyệt đối, không gây tổn thương, biến chứng sau độn cằm.

Còn rất nhiều những ưu điểm vượt trội khiến độn cằm v-line trở thành một "cơn sốt" làm đẹp khó có thể cưỡng lại được. Nếu bạn cũng mong muốn được sở hữu dáng cằm v-line thời thượng, an toàn, hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Giải mã sức hút của độn cằm V-line trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x