Giải pháp tránh rủi ro khi độn cằm?

0 comment

Hỏi: Chào bác sĩ. Cằm tôi ngắn và hơi lẹm nên tôi muốn phẫu thuật độn cằm. Tôi thấy nhiều trường hợp độn cằm sau một thời gian thì cằm bị lệch và biến dạng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi giải pháp độn cằm nào ít rủi ro được không ạ? (Thu Trang - Vĩnh Phúc)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi giải pháp tránh rủi ro khi độn cằm về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn cũng chính là thắc mắc chung của hầu hết tất cả mọi người. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dáng cằm thon gọn và hài hòa sẽ toát lên được vẻ đẹp, nét thanh tú của gương mặt. Theo tiêu chuẩn của phụ nữ Á Đông, cằm đẹp là dáng cằm tạo thành hình chữ V, có tỉ lệ cân đối với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

Hiện nay, nhiều người sử dụng các biện pháp phu thut đn cm để khắc phục các nhược điểm như cằm ngắn, lẹm hay mỏng, tuy nhiên các phương pháp độn cằm công nghệ cũ thường tiềm ẩn những rủi ro như cằm bị lệch, biến dạng sau một thời gian phẫu thuật mà bạn đã gặp ở một số trường hợp.

độn cằm

Lựa chọn chất liệu độn cằm đạt chuẩn

Với công nghệ độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa và đẹp hơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành khá đơn giản. Tuy nhiên, để đáp ứng được những yếu tố an toàn như mong muốn, tránh rủi ro trong và sau khi độn cằm v line, bạn cần chú ý:

- Lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín:

Địa chỉ độn cằm uy tín có tác dụng giúp cho toàn bộ quy trình độn cằm tiến hành đúng quy định, bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ giúp bạn hạn chế được những tổn thương, biến chứng trong và sau quá trình độn cằm v line.

- Lựa chọn chất liệu độn cằm v line an toàn, không dịng:

Chất liệu độn cằm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Nhiều người gặp phải những rủi ro vì dị ứng chất liệu trong và sau khi độn cằm. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu về chất liệu độn cằm trước khi thực hiện.

- Chú ý khâu chăm sóc hậu phẫu:

Chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Bạn cần chú ý chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia để tránh tối đa những rủi ro không mong muốn trong và sau khi độn cằm v line.

độn cằm 2

Độn cằm được tiến hành bên trong khoang miệng

Ngày nay, với sự phát triển của phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm sau khi bác sĩ đã tính toán mọi thao tác thực hiện một cách chuẩn xác bằng sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Chính vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề nguy hiểm, biến chứng do độn cằm gây ra.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi giải pháp để tránh rủi ro khi độn cằm rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: phauthuatdoncam.vn

Xem thêm :


Bạn đang xem: Giải pháp tránh rủi ro khi độn cằm? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x