BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM-ĐỊA CHỈ ĐỘN CẰM VLINE HÀN QUỐC TIN CẬY

0 comment

Phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, nhanh chóng mang lại cho bạn khuôn mặt thanh tú, cân đối, hài hòa tự nhiên. Hiện tại, Kangnam đang cung cấp 3 dịch vụ độn cằm bao gồm: Độn cằm Hàn Quốc, độn cằm tự thân, độn cằm bằng chất liệu độn... mang lại nhiều sự lựa chọn các giải pháp làm đẹp cho khách hàng.

1. BỆNH VIỆN ĐẠT CHUẨN HÀN QUỐC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong quá trình đánh giá bệnh viện uy tín, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vinh dự trở thành bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Hàn Quốc. Không những thế, ngày 28/11/2015, Kangnam cũng đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để đạt được những điều đó, Kangnam đã luôn phấn đấu không ngừng để trở thành bệnh viện đạt chuẩn về công nghệ, an toàn, bác sĩ giỏi, phục vụ tận tình, lấy sự hài lòng và vẻ đẹp của khách hàng làm nền tảng.

gioi-thieu

Bệnh viện đạt chuẩn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

2. CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, AN TOÀN, ĐẠT THẨM MỸ CAO

Ngay từ khi mới thành lập, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã luôn xác định rõ ràng mục tiêu và con đường đi cho mình: Trở thành bệnh viện danh tiếng, dẫn đầu về các công nghệ làm đẹp, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chính vì thế, Kangnam luôn đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng cho mỗi một lần nhận chuyển giao công nghệ. Cả 3 công nghệ thẩm mỹ đang được Kangnam cung cấp đều được nhận chuyển giao từ Hàn Quốc, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về độ an toàn, tính thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài.

ĐỘN CẰM 2

Kỹ thuật độn cằm tự thân chứng nhận an toàn tuyệt đối

Trong đó:

- Phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn: Sử dụng chất liệu độn dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, có nguồn gốc rõ ràng và đã được kiểm định về độ an toàn tuyệt đối, áp dụng để khắc phục tướng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm xấu, tạo dáng cằm v line chuẩn hơn.

- Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân: Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn tự thân để độn cằm. Phần sụn tự thân này sẽ được tính toán và trượt đẩy về phía trước, được cố định chắc chắn, khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối.

- Độn cằm không phẫu thuật: Đối với những ai mong muốn một tướng cằm đẹp, không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo thì độn cằm không phẫu thuật chính là giải pháp được đánh giá cao. Phương pháp này là quá trình tiêm hoạt chất làm đầy vào cằm để khắc phục tướng cằm xấu, tạo dáng cằm với tỉ lệ thon gọn, hài hòa đường nét.

Với mỗi một phương pháp, Kangnam luôn chú trọng đến công nghệ thực hiện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

gioi-thieu0

Xem trước kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện

3. BÁC SĨ KINH NGHIỆM, CHUYÊN MÔN GIỎI

Một trong những điều khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam chính là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, có nhiều thời gian tu nghiệp tại những môi trường thẩm mỹ danh tiếng, thực hiện đúng toàn bộ quy trình độ cằm cho khách hàng.

Không những thế, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Kangnam còn là những người có con mặt thẩm mỹ tốt, có khả năng nhận định, đánh giá từng trường hợp khách hàng để tạo dáng cằm chuẩn như mong đợi.

phu-nu-cam-lem-kem-may-man23

Kỹ thuật an toàn tuyệt đối

4. MÁY MÓC HIỆN ĐẠI, HỖ TRỢ ĐỘN CẰM AN TOÀN

Những kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tại Kangnam không quá phức tạp. Tuy nhiên, để thao tác thực hiện chuẩn xác, tránh được tổn thương ngoài mong muốn thì sự hỗ trợ của máy móc thiết bị là vô cùng quan trọng.

Chính vì thế, Kangnam luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc vào quy trình phẫu thuật để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Trong đó phải kể đến thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, thiết bị dựng hình 3D...

phu-nu-cam-lem-kem-may-man108

phu-nu-cam-lem-kem-may-man109

don-cam-v-line-chat-lieu-don-ket-qua-co-duoc-tron-doi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật độn cằm tại Kangnam

(Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Sự uy tín về chất lượng dịch vụ, giá thành, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Tham Khảo Thêm:

> Độn cằm Hàn Quốc (Độn cằm bằng miếng độn)

> Độn cằm tự thân (Trượt xương hàm)

> Độn cằm không phẫu thuật (Sử dụng chất làm đầy)

> VIDEO Trải nghiệm thực tế khách hàng độn cằm tại Kangnam


Bạn đang xem: BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM-ĐỊA CHỈ ĐỘN CẰM VLINE HÀN QUỐC TIN CẬY trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x