Sở hữu khuôn mặt trái xoan đẹp hoàn hảo sau 5 bước đơn

0 comment

Khuôn mặt trái xoan là tiêu chuẩn cho một khuôn mặt đẹp mà nhiều chị em phụ nữ mong ước. Hãy Sở hữu gương mặt trái xoan thon gọn đẹp tự nhiên mà lại an toàn với 5 bước đơn giản sau đây.

Sở hữu gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên với 5 bước đơn giản

Khuôn mặt trái xoan thanh tú là mơ ước của nhiều chị em

Từ xưa đối với người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, người phụ nữ có gương mặt trái xoan luôn rất được yêu thích trong xã hội, ông cha coi đó là vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng. Hiện nay, ngành công nghiệp thẩm mỹ gọi đó là mặt chữ V, với đặc điểm khung xương hàm thanh thoát, gọn gàng, các đường nét cân đối toát lên sự rạng ngời, tươi tắn.

Rất nhiều chị em phụ nữ sinh ra chưa có được khuôn mặt trái xoan hoàn hảo hay vì một nguyên nhân gì đó mà khuôn mặt hoặc cằm thô, bị lệnh…khiến cho các chị em chưa tự tin trong giao tiếp, trong công việc hay các mối quan hệ. Các bạn muốn tìm một nơi uy tín, chất lượng để giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn cũng như có chiếc cằm mang nét đẹp chuẩn, rất đơn giản, TMV Kangnam sẽ giúp bạn có gương mặt trái xoan như ý và hoàn thiện thêm vẻ đẹp rạng ngời bằng dịch vụ độn cằm Hàn Quốc chỉ với 5 bước đơn giản:

5 Bước tạo khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên

Tạo khuôn mặt trái xoan bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi tạo khuôn mặt trái xoan

don-cam-kangnam

Bác sĩ dựng dáng cằm trên thiết bị 3D giúp khách hàng xem trước kết quả

Bác sĩ phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan là những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hàm mặt sẽ tư vấn cũng như định hình cho bạn để bạn chọn được hình thức độn cằm phù hợp với khuôn mặt. Bằng thiết bị 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ chụp dáng cằm từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó dựng trên màn hình giúp cho bạn có thể qua sát được dáng cằm hiện tại, sự thay đổi của dáng cằm sau chỉnh sửa. Như vậy, khách hàng có thể cùng trao đổi với bác sĩ để có được dáng cằm ưng ý nhất, yên tâm về kết quả thẩm mỹ.

Bác sĩ cũng giải đáp, hướng dẫn cho khách hàng nắm được toàn bộ quá trình thẩm mỹ, điều đó giúp cho họ yên tâm thực hiện độn cằm.

Tạo khuôn mặt trái xoan bước 2: Làm sạch vùng cằm khi tạo gương mặt trái xoan

tao khuon mat trai xoan

Bác sĩ sẽ giúp bạn sát khuẩn và làm sạch vùng cằm

Tạo khuôn mặt trái xoan bước 3: Gây tê tại chỗ để không gây cảm giác đau trong quá trình độn cằm tạo khuôn mặt trái xoan

tao khuon mat trai xoan 1

Bác sĩ tiến hành gây mê tại chỗ trước khi phẫu thuật

Tạo khuôn mặt trái xoan bước 4: Tiến hành độn cằm tạo khuôn mặt trái xoan

Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, tại môi dưới của bạn, bác sĩ sẽ mổ một đường ngắn nhằm tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật

tao khuon mat trai xoan 2

Tạo khuôn mặt trái xoan bước 5: Đóng vết mổ

Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan.

Sở hữu gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên với 5 bước đơn giản

Kết quả phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam

Sở hữu khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên với 5 bước đơn giản - Với nhiều ưu điểm như tạo dáng khuôn mặt thon gọn, đẹp chuẩn, không để lại sẹo, không biến chứng, nhanh gọn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, được tư vấn từ các bác sĩ có tay nghề cả trong ngoài nước, dịch vụ độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ tự tin hơn với vẻ đẹp mới trên khuôn mặt.

THAM KHẢO THÊM: » Độn cằm Hàn Quốc » Độn cằm thẩm mỹ giải pháp cho khuôn mặt thon gọn như ý

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Sở hữu khuôn mặt trái xoan đẹp hoàn hảo sau 5 bước đơn trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x