Hiểu hơn về cách làm đẹp bằng công nghệ độn cằm tự thân

0 comment

Độn cằm tự thân là giải pháp tạo dáng cằm I-line chuẩn với 3 điểm vàng cân xứng là đầu mũi, môi và đỉnh cằm thành một đường thẳng, đẹp tự nhiên thông qua việc sử dụng chính một phần xương cằm sẵn có để trượt về phía trước.

Hiểu hơn về cách làm đẹp bằng công nghệ độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân tạo dáng cằm I-line đẹp vĩnh viễn

Phẫu thuật độn cằm tự thân là gì?

Độn cằm tự thân là công nghệ trượt xương cằm nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm rất hiệu quả. Với phương pháp này bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng cằm tạo ngấn, không tự nhiên, thô cứng của các phương pháp độn cằm trước đây, mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn và kết quả duy trì trọn đời.

Ưu điểm vượt trội của độn cằm tự thân

Theo chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Trần Phương, độn cằm tự thân có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp độn cằm thông thường:

- Độn cằm tự thân dùng chính phần xương của cơ thể để trượt về phía trước, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên hoàn toàn không gây ra hiện tượng kích ứng hay đào thải nào của cơ thể.

Hiểu hơn về cách làm đẹp bằng công nghệ độn cằm tự thân

Hình ảnh mô phỏng độn cằm tự thân

- Tùy vào mức độ cằm bị lẹm bao nhiêu thì sẽ đẩy phần xương cằm về phía trước bấy nhiêu, do đó mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên mà không hề lộ giả như các biện pháp sử dụng chất liệu độn thông thường. Hơn nữa, với cách thực hiện đó, kết quả cằm đẹp sẽ duy trì vĩnh viễn đến trọn đời. Đây chính là yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm.

- Hơn nữa, công nghệ này còn có sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại như thiết bị nội soi, máy chụp Citi Scanner, màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao, hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương,…Nhờ đó, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác, giảm thiểu tình trạng tổn thương, xâm lấn nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cũng nhờ các thiết bị này mà bác sĩ sẽ dựng dáng cằm I-line trên phần mềm 3D giúp khách hàng thấy được sự thay đổi của cằm và tổng thể khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau. Qua đó, khách hàng có thể thống nhất với bác sĩ về giải pháp khắc phục cằm lẹm hiệu quả nhất, đảm bảo dáng cằm sau khi thực hiện đúng như ý muốn.

Hiểu hơn về cách làm đẹp bằng công nghệ độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân cho phép khách hàng thấy trước sự thay đổi của khuôn mặt sau phẫu thuật độn cằm

Sau phẫu thuật độn cằm tự thân cần chú ý những gì?

Công nghệ độn cằm tự thân không gây ra ảnh hưởng tiêu cực nào đến sức khỏe của khách hàng, do đó họ có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để dáng cằm mới ổn đinh, đẹp tự nhiên, thông thường khách hàng sẽ cần đến 7-10 ngày sau:

- Giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới tháo bỏ

- Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước

- Thực hiện chườm lạnh phần cằm trong vòng 2 – 3 ngày để giảm sưng và đau. Sau đó nếu có hiện tượng tím, bầm thì bạn chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm.

- Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để đảm bảo vết thương luôn sạch và không nhiễm trùng

- Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất

- Cắt chỉ sau 10 ngày.

Hiểu hơn về cách làm đẹp bằng công nghệ độn cằm tự thân

Khách hàng độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, độn cằm tự thân được đánh giá là công nghệ tạo cằm V-line tiên tiến nhất và đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thẩm mỹ viện Kangnam đã trở thành địa chỉ độn cằm uy tín hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập công tác tại bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp độn cằm tự thân, bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6450 hoặc trực tiếp đến các cơ sở TMV Kangnam, các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp giúp bạn.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/

Xem thêm :

Bạn đang xem: Hiểu hơn về cách làm đẹp bằng công nghệ độn cằm tự thân trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x