Hoa hậu với nghi án gọt cằm

0 comment

Hoa hậu là những người đẹp một cách hoàn mỹ nhưng đó chỉ là thước đo tương đối. Đặc biệt là quan niệm về cái đẹp luôn luôn có sự thay đổi theo thời gian. Hiện nay, quan niệm về khuôn mặt chữ V là thước đo cho cái đẹp của khuôn cằm. Vì vậy, đã có rất nhiều người đi thẩm mỹ, gọt cằm, độn cằm. Trong đó, có cả hoa hậu cũng dính nghi án gọt cằm.

  >> Cần bao nhiêu thời gian để có cằm đẹp?   >> Độn cằm có ảnh hưởng tới cấu trúc xương?

Hoa hau voi nghi an got cam1

Nguyễn Thị Huyền được đánh giá cao bởi gương mặt hoàn hảo đến từng chi tiết

Nguyễn Thị Huyền

Đoạt giải hoa hậu Việt Nam năm 2004, Nguyễn Thị Huyền được đánh giá cao bởi gương mặt hoàn hảo đến từng chi tiết, khuôn mặt bầu bĩnh phúc hậu, hài hòa. Tuy nhiên gần đây, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xuất hiện với hình ảnh mới lạ khuộn mặt trở nên thon dài hơn, mảnh mai và năng động hơn. Mất đi vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông nhưng hoa hậu Nguyện Thị Huyện lại mang đến vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn.

Hoa hau voi nghi an got cam2

Nguyễn Thị Huyền lại mang đến vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn

Đã có rất nhiều ý kiến trái trái chiều về chiếc cằm mới của Nguyễn Thị Huyền. Nhưng nếu xét một cách toàn diện, với chiếc cằm thon dài đã giúp Nguyễn Thị Huyền đã níu kéo thành công tuổi thanh xuân. Nhìn cô trẻ trung, thông minh sắc sảo hơn trước rất nhiều.

Thùy Dung

Hoa hau voi nghi an got cam3

Thùy Dung vốn được chú ý vì gương mặt tròn đặc trưng

Vốn được chú ý vì gương mặt tròn đặc trưng, nụ cười rạng rỡ và đôi mắt to dài, cô hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một vẻ đẹp đậm chất Việt Nam, Thùy Dung cô hoa hậu  năm 2007 đã khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực.

Hoa hau voi nghi an got cam4

Thùy Dung có phần sắc sảo hơn trước

Nhưng với xu hướng độn cằm, gọt cằm đang được nhiều phụ nữ yêu thích hiện nay thì thì Thùy Dung dường như cũng bị cuốn hút bởi trào lưu này. Trong một sự kiện mới đây, người ta đã không khỏi bất ngờ vì nhìn Thùy Dung có phần sắc sảo hơn trước, và có lẽ sự thay đổi đó nằm phần lớn ở khuôn mặt và chiếc cằm của cô. Không còn những đường nét căng tròn với khuôn mặt hơi góc cạnh nữa, thay vào đó là phần xương quai hàm có phần thuôn hơn trước rất nhiều, chiếc cằm cũng có vẻ dài ra một chút. Sự thay đổi này khiến gương mặt cô dài hơn và nhỏ hơn.

Nếu như bạn không may mắn được sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt thì vẫn có thể làm thon gọn chiếc cằm ấy bằng phương pháp làm đẹp cho cằm tại đây

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Hoa hậu với nghi án gọt cằm trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x