HOT: Phái đẹp “nghiện” độn cằm theo những chuẩn mực nào?

0 comment

Độn cằm v line là một trong những giải pháp thẩm mỹ đang trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo giới trẻ, đặc biệt là những cô nàng hotgirl nhiệt tình hưởng ứng. Khỏi phải nói độn cằm dần trở thành một trào lưu gây "nghiện" trong giới trẻ như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu những chuẩn mực độn cằm của phái đẹp trong thời gian trở lại đây để nhanh chóng bắt kịp xu hướng phẫu thuật độn cằm.

HOT: Phái đẹp "nghiện" độn cằm theo những chuẩn mực nào?

Cằm chuẩn v line của phái đẹp

1. Cằm sau khi độn không được lộ chất liệu

Một thực tế cho thấy, có khá nhiều những trường hợp sau khi độn cằm v line thì bị lộ chất liệu độn mỗi khi cười, nói hoặc biểu hiện những cảm xúc thái quá trên gương mặt. Nhược điểm này gây mất thiện cảm, hạn chế vẻ đẹp của kết quả thẩm mỹ.

Điều này được các chuyên gia thẩm mỹ xác định là do việc sử dụng chất liệu độn cằm có kích thước không phù hợp. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ đã lựa chọn loại chất liệu độn quá to, có độ nhô quá cao khiến cho cằm mới không hài hòa những đường nét với gương mặt dẫn đến tình trạng cằm mấ cân đối, bị lộ miệng độn sau khi thẩm mỹ.

HOT: Phái đẹp "nghiện" độn cằm theo những chuẩn mực nào? 2

Chất liệu độn cằm có thể cắt gọt được

2. Cằm đẹp đúng chuẩn tỉ lệ v line hoàn hảo

Dù đặc điểm cằm của người đẹp trước đây như thế nào? Sử dụng kích thước chất liệu độn ra sao thì chuẩn mực xu hướng độn cằm phải tạo dáng cằm v line hoàn hảo. Sự hoàn hảo ở đây được thể hiện ở chỗ:

- Cằm v line thon gọn (không bị tù, không quá dài) xuôi về dưới

- Cằm đạt được tỉ lệ hoàn hảo, hài hòa từng đường nét của gương mặt

- Cằm chuẩn, không quá phô, không lạc lõng trên gương mặt

- Tạo đường nét quý phái, sang trọng cho gương mặt

3. Cằm đẹp phải duy trì lâu dài

Chẳng ai muốn sau một thời gian phẫu thuật độn cằm lại phải tiến hành thực hiện lại thêm lần nữa, lần nữa... sau một vài năm nhất định. Chính vì thế, các người đẹp cũng luôn đầu tư, tìm cho mình những giải pháp độn cằm an toàn với kết quả duy trì lâu dài.

4. Không có biến chứng sau độn cằm

Ngoài những chuẩn mực về tính thẩm mỹ thì độn cằm v line công nghệ hiện đại cần đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn tuyệt đối. Kết quả độn cằm phải không gây ra những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Điều này phụ thuộc nhiều vào loại chất liệu độn và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Có lẽ, mỗi người sẽ có mỗi quan điểm nhất định về làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên, với bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào thì tính rủi ro sau khi thực hiện vẫn chiếm một phần nhất định. Để hạn chế đến mức tối đa những rủi ro này, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ độn cằm uy tín, an toàn nhất.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ độn cằm an toàn, đúng chuẩn xu hướng làm đẹp của người khách hàng khó tính. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể lựa chọn cho mình một trong hai phương pháp độn cằm phổ biến là độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn (chất liệu Hàn hoặc chất liệu Mỹ).

HOT: Phái đẹp "nghiện" độn cằm theo những chuẩn mực nào? 4

Phái đẹp chưa chuộng dắng cằm v line thon gọn, hài hòa và không lộ chất liệu

Để được biết thêm thông tin chi tiết, hãy gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Độn cằm bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên?

» Giải pháp tránh rủi ro khi độn cằm?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: HOT: Phái đẹp “nghiện” độn cằm theo những chuẩn mực nào? trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x