Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Hướng dẫn cách trang điểm cho mặt thon gọn

Hướng dẫn cách trang điểm cho mặt thon gọn

Trang điểm như một môn nghệ thuật “hô biến” gương mặt thô to, tròn, góc cạnh thành mặt thon gọn, nhỏ xinh thanh thoát hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách trang điểm cho mặt thon gọn, chuẩn V-line thời thượng đang đang ưu chuộng trong giới trẻ.

huong-dan-cach-trang-diem-cho-mat-thon-gon11

Vịt hóa thiên nga nhờ trang điểm

Nhược điểm của gương mặt tròn, cằm ngắn

Không phải ai cũng may mắn được trời ban cho gương mặt thon gọn dễ nhìn. Bên cạnh đặc điểm mặt thon thì gương mặt tròn cũng khá phổ biến. Mặt tròn thường mang lại vẻ đẹp dễ thương, phúc hậu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như khi chụp ảnh, mặt tròn khó tạo đường nét thu hút, gương mặt tròn lên ảnh thường nặng nề, kém sắc.

Bên cạnh đó, đặc điểm chung của người Á Đông là sở hữu xương hàm bạnh ngang, thô to. Đặc điểm gương mặt này không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như những quan niệm tướng số.

Hướng dẫn cách trang điểm cho mặt thon gọn

– Đánh phấn nền: Bạn nên chọn loại phấn nền có màu trùng với tông màu da và tán đều khắp vùng mặt. Sau đó dùng highlight tạo khối vùng trán, má ngoài, sống mũi, cằm và mắt để tạo gương mặt thon gọn hơn.

huong-dan-cach-trang-diem-cho-mat-thon-gon6

Tán màu đậm rìa ngoài má

– Chân mày: Đối với gương mặt to tròn, thô, chân mày nhướn cao một chút sẽ khiến gương mặt thon gọn hơn.

– Mắt: Bạn nên tán màu mắt đậm để gây ấn tượng. Có thể tán mí mắt trên từ tông màu xám đến đậm, càng gần mắt càng chọn tông màu đậm để tạo độ sâu cho đôi mắt hoàn hảo hơn. Đừng quên nhấn mascara để lông mi dài đều, giúp gương mặt có chiều sâu.

huong-dan-cach-trang-diem-cho-mat-thon-gon5

Tạo khối cho sống mũi với tông màu đậm

– Môi: Khi mắt đã nhấn ấn tượng thì môi bạn nên chọn tông màu nhạt hơn. Ngược lại, nếu môi chọn tông đậm thì mắt nên hạ tông màu, tránh sự tương phản gây khó chịu cho người nhìn.

huong-dan-cach-trang-diem-cho-mat-thon-gon3

Chọn cách đánh chân mày cao cho gương mặt tròn

Mặc dù make-up được đánh giá là phương pháp nhanh nhất để khắc phục những nhược điểm của gương mặt tròn, cằm ngắn nhưng đây không phải là giải pháp hữu hiệu lâu dài mà chỉ áp dụng để đánh lừa mắt người nhìn trong một vài trường hợp nhất định.

Nói như vậy không có nghĩa là không thể khắc phục triệt để, vĩnh viễn gương mặt tròn. Ngày nay, các giải pháp thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc đã và đang mang lại nhiều cơ hội chỉnh sửa cằm, tạo gương mặt V-line thon gọn xuôi về dưới theo đúng những đường nét chuẩn hiện đại. Trong đó phải kể đến hai phương pháp độn cằm phổ biến: Độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn.

Xem video quy trình độn cằm:

Kỹ thuật thực hiện độn cằm tự thân, chuyên gia sẽ tính toán, cắt gọt một phần cằm để trượt đẩy về phía trước và cố định chắc chắn, cho kết quả dáng cằm đẹp duy trì trọn đời. Còn đối với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, chuyên gia sẽ sử dụng chất liệu độn cằm cao cấp (có nguồn gốc từ Mỹ hoặc Hàn Quốc), chỉnh sửa sao cho phù hợp với từng đường nét gương mặt để đưa vào độn cằm, tạo dáng cằm V-line.

Cả hai phương pháp này đều được đánh giá cao về độ an toàn, không biến chứng, không đào thải. Tất nhiên, việc lựa chọn phương pháp độn cằm nào đều dựa vào đặc điểm từng gương mặt, tỉ lệ xương cằm cũng như mong muốn của người muốn thực hiện.

huong-dan-cach-trang-diem-cho-mat-thon-gon15

Dù cằm lẹm…

huong-dan-cach-trang-diem-cho-mat-thon-gon13

…hay cằm ngắn đều có thể khắc phục được nhờ độn cằm

Để xác định phương pháp thích hợp, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu dưới để được chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cụ thể:

6 7

THAM KHẢO THÊM

Chi phí độn cằm V-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả độn cằm sau bao lâu thì ổn định

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/