Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Sở hữu cằm V-line chỉ sau 40 phút với độn cằm Hàn Quốc

Sở hữu cằm V-line chỉ sau 40 phút với độn cằm Hàn Quốc

Là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại có thể mang lại cho khuôn mặt những đường nét V-line trẻ trung, thon gọn theo những tiêu chuẩn thẩm mỹ thời thượng chỉ sau 40 phút, công nghệ độn cằm Hàn Quốc được đánh giá sẽ là phương pháp thẩm mỹ HOT nhất năm 2015 này.

huu-cam-v-line-chi-sau-40-phut-voi-don-cam-han-quoc3

Cằm đẹp V-line giúp gương mặt thanh thoát hơn

Độn cằm Hàn Quốc là gì?

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo 100% đưa vào vị trí cần tạo lại hình dáng cằm mới bằng cách bóc tách vị trí vùng niêm mạc miệng hoặc vùng dưới cằm để tiến hành đưa chất liệu độn vào. Đối với từng trường hợp cụ thể mà chuyên gia sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn vị trí rạch phù hợp nhất.

Chất liệu độn thường đã được định hình sẵn, chỉ cần cắt gọt, chỉnh sửa nhẹ để phù hợp hơn với từng trường hợp cụ thể. Chất liệu được sử dụng trong phương pháp này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có nguồn gốc rõ ràng, đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng, an toàn tuyệt đối với thể trạng cơ thể mẩn cảm nhất.

huu-cam-v-line-chi-sau-40-phut-voi-don-cam-han-quoc13

Đồn cằm Hàn Quốc sử dụng 100% chất liệu độn cao cấp

Độn cằm Hàn Quốc cho dáng cằm V-line chỉ sau 40 phút

Quy trình thực hiện phương pháp độn cằm Hàn Quốc được gói gọn trong những bước:

– Thăm khám và tư vấn: Để liệu trình thực hiện nâng mũi được diễn ra tốt đẹp, cho kết quả như mong muốn, bạn cần được chuyên gia thăm khám sức khỏe trực tiếp để chắc chắn rằng mình có đủ những điều kiện cần về sức khỏe để trải nghiệm liệu trình này.

Bên cạnh đó, quá trình tư vấn sẽ giúp chuyên gia xác định được kích thước và vị trí đặt chất liệu độn phù hợp cho khách hàng của mình. Quy trình này được sự hỗ trợ tích cực từ phần mềm dựng 3D cho phép chuyên gia nắm bắt được cấu trúc toàn bộ xương, sụn mũi, mặt trước và mô phỏng hình dáng mũi mới sau khi đưa chất liệu vào.

Thông qua hình ảnh mô phỏng, bạn cũng có thể hình dung được trước kết quả của quá trình phẫu thuật để có thể tự nhận xét, được ra những điều chỉnh theo mong muốn cá nhân để được chuyên gia tư vấn, nhằm mang lại kết quả nâng mũi như ý muốn.

huu-cam-v-line-chi-sau-40-phut-voi-don-cam-han-quoc1

Phương pháp này có sự hỗ trợ của phần mềm 3D

– Vệ sinh vùng cằm, niêm mạc miệng: Đây là hai vị trí rạch để đưa chất liệu độn cằm vào nên cần được vô khuẩn tuyệt đối, tránh tình trạng viêm nhiễm trước, trong và sau khi độn cằm.

– Chuyên gia tiến hành gọt chất liệu độn: Đây là bước vô cùng quan trọng quyết định phần nhiều đến kết quả của quá trình độn cằm. Dựa trên những tính toán ban đầu trên phần mềm dựng 3D, chuyên gia sẽ cắt, gọt chất liệu độn theo tỷ lệ chính xác từng milimet.

– Tiến hành gây tê: Để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt liệu trình, chuyên gia sẽ gây tê cục bộ vùng niêm mạc cằm.

– Thực hiện độn cằm: Bằng những tính toàn ban đầu, chuyên gia sẽ rạch một đường nhỏ khoảng từ 2 – 3cm tại vị trí vùng niêm mạc bên trong khoang miệng hoặc dưới cằm, bóc tách và bộc lộ vùng cần đưa chất liệu độn vào. Sau đó luồn miếng độn và đưa vào trong, điều chỉnh trước khi cố định hoàn toàn bằng dụng cụ chuyên dụng và đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ để hạn chế sẹo để lại.

Với 5 bước cơ bản của một liệu trình, được tiến hành trong khoảng 40 phút, phương pháp độn cằm Hàn Quốc đã có thể cho bạn một dáng cằm mới thời thượng, chuẩn theo những đường nét V-line đã được tính toán từ trước với đỉnh đầu mĩ, đỉnh môi, đỉnh cằm cùng nằm trên một đường thẳng khi nhìn nghiêng, xương hàm và cằm kết nối với nhau thon gọn theo hình chữ V khi nhìn trực diện.

huu-cam-v-line-chi-sau-40-phut-voi-don-cam-han-quoc7

Kết quả của phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Kết quả đẹp tự nhiên, an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo, duy trì lâu dài… là những yếu tố cơ bản khiến cho độn cằm Hàn Quốc công nghệ hiện đại ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Bạn cũng có thể sở hữu dáng cằm V-line ngay bây giờ, trải nghiệm liệu trình thẩm mỹ đẳng cấp tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông qua hotline 1900.6450 để đặt lịch trực tiếp.

 

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/