Sở hữu dáng cằm đẹp hoàn hảo như sao Hàn chỉ sau 45 phút

0 comment

Câu hỏi: Thường xuyên xem phim và thấy các sao Hàn có dáng cằm rất đẹp nên tôi muốn phẫu thuật độn cằm. Được biết thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc nên tôi muốn đến độn cằm tại Kangnam. Xin hỏi là phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc thực hiện trong thời gian bao lâu? Tôi có cần phải nghỉ làm ít ngày sau khi độn cằm không? Mong nhận được hồi âm sớm. (Hoài- Bắc Ninh)

Tư vấn: Trước tiên, xin được cảm ơn bạn vì đã quan tâm, tin tưởng dịch vụ phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sở hữu dáng cằm đẹp hoàn hảo như sao Hàn chỉ sau 45 phút

Sở hữu dáng cằm đẹp hoàn hảo như sao Hàn chỉ sau 45 phút phẫu thuật

Sao Hàn được đông đảo khán giả Việt yêu thích ngoài tài năng thì còn bởi vẻ bề ngoài bắt mắt, xinh xắn và quyến rũ. Với các công nghệ thẩm mỹ như nâng mũi S-line, gọt mặt V-line, bấm mí… thì độn cằm cũng là một trong những giải pháp giúp họ có được vẻ đẹp “hút hồn” với chiếc cằm thon gọn, thanh tú, rất hài hòa, tự nhiên như thật. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc với ưu điểm vượt trội như thủ thuật nhẹ nhàng, an toàn, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, không đau và không để lại sẹo. Đặc biệt, chỉ sau 45 phút thực hiện và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn đã được sở hữu dáng cằm thanh thoát như mong muốn.

Sở hữu dáng cằm đẹp hoàn hảo như sao Hàn

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Để tối ưu kết quả độn cằm, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ, xác định tỷ lệ chiều dài, rộng, độ dầy của miếng độn sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Là tiễu phẫu đơn giản nên bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ giúp bạn thoải mái trong suốt thời gian thực hiện thẩm mỹ. Bác sĩ trích một nốt nhỏ khoảng 1 cm, tạo khoang và cấy ghép miếng độn vào dưới cằm, điều chỉnh để miếng độn cân đối, sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong vòng 45 phút, sau đó bạn sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc để đảm bảo an toàn và vùng phẫu thuật nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên. Như vậy, chỉ với 45 phút thực hiện, bạn Hoài đã được sở hữu cằm đẹp như sao Hàn mà không cần phải nghỉ dưỡng. Ngoài ra, do mọi thao tác đều được thực hiện trong khoang miệng nên sau khi độn cằm không có bất kỳ dấu tích nào phía ngoài da, bạn có thể trở lại với công việc và cuộc sống hàng ngày của mình.

Sở hữu dáng cằm đẹp hoàn hảo

Kết quả phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tìm hiểu thêm thông tin về độn cằm công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo tại đây Bạn Hoài có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi điện thoại tới số 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc nhé. Chúc bạn sức khỏe và sớm hiện thực hóa ước mơ sở hữu cằm đẹp như sao Hàn! Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: Phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Sở hữu dáng cằm đẹp hoàn hảo như sao Hàn chỉ sau 45 phút trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x