Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Khắc phục nhược điểm cằm ngắn trong tích tắc

Khắc phục nhược điểm cằm ngắn trong tích tắc

Không biết từ khi nào tiêu chuẩn cằm V line mặt dài mới là chuẩn đẹp được mọi người công nhận. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn có một chiếc cằm thon gọn chuẩn V line như vậy. Phái đẹp cũng đừng quá lo lắng nhé bởi giải pháp khắc phục nhược điểm cằm ngắn triệt để đã xuất hiện.

khac-phuc-nhuoc-diem-cam-ngan-1

Đâu là cách khắc phục nhược điểm cằm ngắn tốt nhất

1. Cằm ngắn – nhược điểm khó khắc phục của khuôn mặt

Cằm ngắn thường xuất hiện ở những ai có khuôn mặt vuông tròn và béo. Chiếc cằm có độ dài không cân đối hài hòa với khuôn mặt trở thành một nhược điểm khiến bạn khó kết hợp để kiểu tóc hay trang điểm sao cho phù hợp. Một khuôn mặt lý tưởng sẽ có 1/3 dưới – tính từ đáy mũi tới điểm thấp nhất của cằm phải bằng hoặc 3mm so với phần giữa mặt. Nếu phần giữa mặt ngắn hơn phần giữa mặt thì được coi là cằm ngắn.

Xét về nhân tướng học thì chiếc cằm ngắn thường không có tướng tốt. Bởi những ai sở hữu cằm ngắn thường khá khép kín, thiếu kiên nhẫn và khá nóng tính cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

khac-phuc-nhuoc-diem-cam-ngan-2

Nhược điểm cằm ngắn do cấu tạo xương nên rất khó để khắc phục

2. Đâu là giải pháp khắc phục nhược điểm cằm ngắn tốt nhất

Khắc phục nhược điểm cằm ngắn lấy lại khuôn mặt thanh thoát hài hòa luôn là niềm mong mỏi của nhiều người. Giữa rất nhiều phương pháp thẩm mỹ đã và đang được ứng dụng. Nhưng theo một thống kê tại Hàn Quốc có tới hơn 70% đã lựa chọn phương pháp độn cằm V line 3D.

Phương pháp độn cằm V line 3D bạn có thể lựa chọn tùy ý chất liệu độn theo đúng thể trạng cơ địa của mình – vấn đề này bác sĩ sẽ là người tư vấn và trợ giúp bạn. Với chất liệu sụn sinh học được nhập khẩu tận gốc tại Hàn Quốc có khả năng làm tăng kích thước chiều dài cằm 1 cách tự nhiên nhất. Hơn nữa độ an toàn đã được kiểm chứng chất liệu độn hoàn toàn tương thích với cơ thể không xảy ra tình trạng đào thải hay dị ứng.

khac-phuc-nhuoc-diem-cam-ngan-3

Độn cằm V line 3D được mô phỏng trước kết quả thực hiện 

Quy trình thực hiện đơn giản: bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới sau đó đưa miếng độn vào bên trong cằm. Sẹo xấu không hề xuất hiện sau phẫu thuật – cằm đẹp tự nhiên không dấu vết can thiệp thẩm mỹ. Sau 40 phút tiến hành độn cằm bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 30 phút và trở về nhà ngay trong ngày.

Thiết bị 3D vectra hỗ trợ mô phỏng dựng toàn bộ quá trình thực hiện cũng như giúp khách hàng có thể xem được trước kết quả độn cằm của mình như thế nào. Qua đó nói ra mong muốn về dáng cằm với bác sĩ cũng như an tâm hơn về kết quả đạt được sau phẫu thuật.

khac-phuc-nhuoc-diem-cam-ngan-5

Kết quả độn cằm V line 3D của nữ ca sĩ Thái Bảo Trâm

Có thể đưa ra kết luận phương pháp độn cằm V line 3D chính là giải pháp khắc phục nhược điểm cằm ngắn tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để kiếm chứng hiệu quả của công nghệ này. Được xây dựng trên quy chuẩn của Hàn Quốc – Kangnam sẽ giúp bạn trải nghiệm được hiệu quả cao nhất của công nghệ độn cằm V line 3D.

TÌM HIỂU THÊM

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/