Không còn nổi lo độn cằm có biến chứng!

0 comment

Nhiều người lo ngại phẫu thuật độn cằm sẽ gây ra những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Tuy nhiên, với kỹ thuật hiện đại, sự hỗ trợ của máy móc và đặc biệt là chất liệu độn cằm an toàn, được kiểm chứng như hiện nay thì phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã khắc phục được triệt để những biến chứng ngoài mong muốn sau độn cằm.

Không còn nổi lo độn cằm có biến chứng!

Cằm v line - Xu hướng làm đẹp HOT nhất thời gian gần đây

1. Độn cằm qua trải nghiệm của Khách hàng Phan Hằng

Khách hàng phẫu thuật độn cằm Vline 3D công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam - chị Phan Hằng chia sẻ: "Cằm của tôi là cằm ngắn, bị lẹm, điều này dẫn đến việc gương mặt tôi bị ngắn lại kèm thêm phần bầu bĩnh càng khiến gương mặt nặng nề hơn.

Tôi biết đến phẫu thuật độn cằm qua những người bạn và các kênh làm đẹp. Tôi quyết định độn cằm khi đã tìm hiểu kỹ về phương pháp này qua một thời gian dài. Trước khi thực hiện, tôi cũng khá lo lắng không biết độn cằm có đau không, có đẹp như mình nghĩ không và đặc biệt là sau độn cằm thì liệu có biến chứng gì không?

Không còn nổi lo độn cằm có biến chứng! 2

Hiện có hai loại chất liệu độn cằm phổ biến: Chất liệu nhập từ Hàn và nhập từ Mỹ

Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm hiểu kỹ về phương pháp độn cằm thì tôi cũng được bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam giới thiệu kỹ từng bước thức hiện, cho tôi quan sát và tìm hiểu kỹ hơn về chất liệu độn cằm bắng sụn nhân tạo cùng những giấy chứng nhận về nguồn gốc của chất liệu.

Đến nay, tôi đã hoàn toàn tự tin với dáng cằm mới, gương mặt hoàn hảo, cân đối hơn, không còn bị tù nữa. Không những thế, tôi có thể sờ nắn nhẹ vào cằm mà không cảm thấy khó chịu. Cằm không hề đau, khó chịu như vẫn nghĩ. Nói chung, tôi hoàn toàn yên tâm với kết quả độn cằm và không lo ngai về những rủi ro biến chứng về sau nữa.

Không còn nổi lo độn cằm có biến chứng! 3

Bác sĩ dựng hình ảnh mô phỏng kết quả độn cằm v line

2. Phẫu thuật độn cằm an toàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được cam kết về độ an toàn tuyệt đối, không tổn thương, không biến chứng, kết quả độn cằm ổn định như mong muốn.

- Chất liệu độn cằm an toàn:

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng loại chất liệu độn cằm là sụn sinh học định hình có nguồn gốc từ Hàn hoặc Mỹ. Hai loại chất liệu này được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng và được chứng nhận bởi Tổ chức FDA của Mỹ, đảm bảo an toàn, có độ tương thích cao đối với cơ thể.

Không còn nổi lo độn cằm có biến chứng! 5

Cắt gọt chất liệu độn cằm v line

- Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không tổn thường:

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng thao tác thực hiện độn cằm v line trước khi tiến hành. Bằng những thao tác cực kỳ nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành bóc tách một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó bộc lộ cằm và đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Thao tác này hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến những mô, cơ xung quanh.

- Bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện:

Bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Kangnam là những người được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc, có giấy chứng chỉ hành nghề để thực hiện thành công toàn bộ quy trình thực hiện, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không biến chứng.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm độn cằm v line ngay từ bây giờ mà không phải lo ngại về những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/  


Bạn đang xem: Không còn nổi lo độn cằm có biến chứng! trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x