Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm TOP 8 kiểu tóc cho mặt dài và gầy cho NAM và NỮ đẹp nhất

TOP 8 kiểu tóc cho mặt dài và gầy cho NAM và NỮ đẹp nhất

Một khuôn mặt dài gầy thiếu sức sống khiến bạn cảm thấy tự ti trong cuộc sống, chắc hẳn bạn luôn tìm cách che giấu và khắc phục tối đa nhược điểm đó trên gương mặt. Thay đổi kiểu tóc là một trong những gợi ý hữu ích nhất. Hãy cùng tham khảo ngay các kiểu tóc cho mặt dài và gầy đẹp nhất dưới đây nhé!

1. Những kiểu tóc cho mặt dài và gầy của nữ

Các nàng chắc hẳn luôn thắc mắc mặt dài hợp với kiểu tóc nào? Giữa rất nhiều kiểu tóc thì việc chọn lựa sao cho phù hợp với bản thân thực sự lạ một vấn để khá nan giải.

Kiểu tóc cho mặt dài và gầy với mái lệch dài xõa 1 bên

Trong những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy thì để tóc mái cổ điển là cách hiệu quả và hay được sử dụng nhất vì dễ tạo và kiểu tóc này phù hợp với hầu hết mọi người. Nếu là người bận rộn và không có quá nhiều thời gian chăm chút cho mái tóc của mình thì đây là một sự lựa chọn tốt nhất.

kieu-toc-cho-mat-dai-va-gay-1

Mặt dài để kiểu tóc nào hợp? 

Tóc dài xoăn sóng nước rẽ ngồi – kiểu tóc hợp với mặt dài

Kiểu tóc xoăn sóng nước rẽ ngôi rất phù hợp với những người có khuôn mặt gầy và dài, những lọn tóc xoăn thả nhẹ hai bên vai sẽ giúp bạn che giấu đôi gò má xương xương vốn là nhược điểm dễ thấy của khuôn mặt gày. Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy này giúp khuôn mặt như được mở rộng ra và trông đầy đặn hơn.

kieu-toc-cho-mat-dai-va-gay-2

Kiểu tóc cho người mặt dài – thích hợp với tóc rẽ ngôi 

imagesVideo những kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt dài và gầy

Tóc mái bằng dễ thương phù hợp với mặt tròn

Tóc mái cho mặt tròn như thế nào phù hợp là điều mà chị em khá quan tâm, với cằm dài, bạn nên để kiểu tóc không quá dài mà không qua ngắn. Phần mái nên để mái bằng che bớt một phần trán tạo cảm giác mặt baby và trẻ trung hơn. 

kieu-toc-cho-mat-dai-va-gay-3

Tóc mái bằng giúp che bớt 1 phần khuôn mặt dài, cá tính và đáng yêu

 

Kiểu tóc cho khuôn mặt gầy vớ tóc xoăn lọn quý phái

kieu-toc-cho-mat-dai-va-gay-4

Kiểu tóc xoăn lọn

Nếu bạn không muốn cắt ngắn mái tóc của mình mà vẫn muốn chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy, bạn cũng có thể để tóc ngang lưng với nhiều lọn tóc được làm xoăn. Với khuôn mặt gầy và dài, cằm nhọn tốt nhất bạn nên chia nhỏ phần tóc của mình, để sang 2 bên. Cách để tóc phồng ở 2 bên giúp mặt bạn đỡ gầy hơn và rất hợp với cằm dài đấy.  

Xem thêm : 6 kiểu tóc ngắn đẹp cho bạn

Kiểu tóc cho khuôn mặt dài với tóc duỗi cụp phồng

Tóc duỗi cụp phồng là kiểu tóc cho khuôn mặt dài và gầy khá phù hợp với các bạn nữ thích sự đơn giản mang lại một cảm giác mới mẻ, trẻ trung nhưng cũng không kém phần nữ tính. Với những cô gái yêu thích sự ngọt ngào thì đây mà kiểu tóc lý tưởng. Với người có gương mặt gầy dài thì kiểu tóc duỗ cụp phồng kết hợp với mái chéo hoặc mái thưa sẽ mang đến vẻ đẹp dịu dàng cá tính. Nếu không muốn tạo những kiểu tóc xoăn bồng bềnh thì style tóc duỗi cụp là lựa chọn hớp lý cho những bạn gái còn phân vân khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào.  

kieu-toc-cho-mat-dai-va-gay-5

kieu-toc-cho-mat-dai-va-gay-6

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy với mái tóc xoăn xù lọn nhỏ

Kiểu tóc cho khuôn mặt gầy với mái tóc xoăn xù lọn nhỏ có độ dài chuẩn tới chấm vai kéo dài qua cằm. Nên để tóc hợp với mặt dài dài vừa tới cằm nếu không sẽ là một thảm họa

kieu-toc-cho-mat-dai-va-gay-7

 

kieu-toc-cho-mat-dai-va-gay-8

Kiểu tóc hợp với mặt dài với mái tóc xoăn xù lọn nhỏ

imagesVideo hướng dẫn cách chọn kiểu tóc cho từng khuôn mặt cụ thể

2. Kiểu tóc cho mặt dài nam tính và lịch lãm

Tóc tỉa so le phần mái

Để tóc với phần mái lệch được tỉa so le, các lọn tóc được kéo về trước làm tóc mái. Tóc mái có thể để thẳng, xoăn hoặc gợn sóng. Kiểu tóc này mang lại vẻ ngoài lạnh lùng, cá tính và mạnh mẽ.

kieu-toc-cho-mat-dai-va-gay-9

Con trai mặt nhỏ nên tỉa tóc mái so le giảm sự chú ý vào khuôn mặt góc cạnh

Kiểu tóc chải lệch

Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, mất ít thời gian và rất dễ tạo nên rất được yêu thích. Tóc được cắt tỉa ở phía sau và 2 bên, phần còn lại chải hẳn về 1 bên đầu mang lại vẻ cổ điển những cũng rất hợp mốt.

kieu-toc-cho-mat-dai-va-gay-10

Tóc mái lệch là gợi ý dành cho các chàng trai mặt gầy

Hy vọng những kiểu tóc cho mặt dài gầy cằm nhọn tuyệt đẹp trên đây sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm về khuôn mặt của mình hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm 

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn