Lý do bạn nên tạo cằm chẻ tại Kangnam?

0 comment

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc tại BVTM Kangnam hiện đang trở thành một trong những xu hướng thẩm mỹ HOT và được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2016. Vậy, đâu là lý do khiến nhiều khách hàng tin tưởng tạo cằm chẻ tại BVTM Kangnam? Hãy cùng tìm hiểu.

tạo cằm chẻ

Cằm chẻ đẹp của idol Adele

1/ Kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn an toàn tuyệt đối

BVTM Kangnam ứng dụng thành công kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật này được nhận chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc, và đã thực hiện tạo cằm chẻ thành công cho hàng chục nghìn khách hàng.

Kỹ thuật tạo cằm chẻ tại BVTM Kangnam được cơ quan chức năng cấp giấy phép thực hiện. Kỹ thuật tiến hành đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đánh dấu lại vị trí cần tạo cằm chẻ cũng như xác định độ nông sâu phù hợp nhất nhằm giúp cho kết quả thực hiện đạt như những tính toán ban đầu.

tạo cằm chẻ 2

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Toàn bộ kỹ thuật này sẽ được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, bóc tách và bộc lộ cằm, sau đó sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng để tạo rãnh cằm đúng tại vị trí đã tính toán ban đầu.

Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2/ Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi

Không chỉ có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt mà đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại BVTM Kangnam còn được đánh giá là có con mắt thẩm mỹ cực kỳ tốt, có khả năng tạo cằm chẻ đẹp, hài hòa tự nhiên với từng gương mặt.

tạo cằm chẻ 3

Đội ngũ bác, sĩ, chuyên gia giỏi

100% đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đồng thời có giấy chứng nhận hoạt động nghề nghiệp, có y đức, luôn đặt những tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất cho từng trường hợp khách hàng của mình.

3/ Tạo cằm chẻ đẹp y như thật

Có lẽ mục tiêu cuối cùng của mỗi khách hàng đều mong muốn sở hữu cằm chẻ đẹp y như thật. Đây cũng chính là mục tiêu cuối cùng của BVTM Kangnam: Luôn cam kết thực hiện kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn, không tổn thương, không biến chứng, đặc biệt là dáng cằm chẻ xuất hiện y như thật, hài hòa đường nét.

tạo cằm chẻ 4

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được tiến hành bên trong khoang miệng

4/ Hiệu quả tạo cằm chẻ duy trì trọn đời

Kỹ thuật tạo cằm chẻ tại BVTM Kangnam cho kết quả duy trì được vĩnh viễn. Bởi rãnh xương sau khi được loại bỏ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Bên cạnh đó, phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc chỉ cần thực hiện trong 40 phút, với chi phí 15 triệu đồng và chỉ mất từ 5 - 7 ngày để dáng cằm ổn định là bạn đã có thể sở hữu cằm đẹp chuẩn không cần chỉnh.

Với những ưu điểm vượt trội, không khó để nhận ra phẫu thuật tạo cằm chẻ tại BVTM đã và đang được đánh giá cao, được đông đảo khách hàng lựa chọn và dần trở thành một xu hướng làm đẹp mới trong thời gian này.

tạo cằm chẻ 5

Kết quả tạo cằm chẻ tại Kangnam

Mọi thắc mắc về phẫu thuật tạo cằm chẻ, đăng ký đặt lịch tư vấn với chuyên gia, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: phauthuatdoncam.vn

Xem thêm :

Bạn đang xem: Lý do bạn nên tạo cằm chẻ tại Kangnam? trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x