Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Lý do tạo cằm chẻ cho kết quả trọn đời?

Lý do tạo cằm chẻ cho kết quả trọn đời?

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ cho ra đời chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên, tôn lên nét đẹp của gương mặt và tồn tại mãi theo thời gian. Vậy, đâu là nguyên nhân khiến cho kết quả của phương pháp này được duy trì trọn đời?

Lý do tạo cằm chẻ cho kết quả trọn đời?

Cằm chẻ đẹp hút hồn 

TẠO CẰM CHẺ – TRÀO LƯU LÀM ĐẸP MỚI TRONG GIỚI TRẺ

Bên cạnh những trào lưu sở hữu cằm v line, cằm thon gọn, môi dày gợi cảm, da trắng hồng rạng rỡ thì cằm chẻ cũng đang dần trở thành một trong những trào lưu làm đẹp đang rất được giới trẻ đề cao, đón nhận.

Sở dĩ cằm chẻ được đánh giá cao và được giới trẻ lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây bởi phương pháp này có thể tạo dáng cằm chẻ đẹp tự nhiên, giúp gương mặt trở nên cuốn hút hơn. Sự xuất hiện của cằm chẻ sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn cuốn hút cho gương mặt, giúp gương mặt trở nên đặc biệt, gây được thiện cảm với người đối diện.

TẠO CẰM CHẺ - TRÀO LƯU LÀM ĐẸP MỚI TRONG GIỚI TRẺ

Cằm chẻ đẹp của mỹ nhân

Không những thế, xét từ góc độ tướng số, những người sở hữu cằm chẻ còn được đánh giá cao về tính duyên, tiền tài và địa vị trong xã hội. Những người có cằm chẻ thường có năng khiếu nghệ thuật và dễ dàng thành công trong cuộc sống, dễ đật được những điều bản thân mong muốn.

Theo những tiêu chí về vẻ đẹp hiện đại thì nét đẹp không đơn thuần được thể hiện ở nhãn tiền mà còn phải được đánh giá cao về mặt tướng số. Đấy là lý do mà những người sở hữu chiếc cằm chẻ không chỉ thu hút được người đối diện mà còn được ngưỡng mộ về mặc phúc tướng, tài vận.

Tạo cằm chẻ đang là trào lưu làm đẹp trong giới trẻ

Tạo cằm chẻ đang là trào lưu làm đẹp trong giới trẻ

LÝ DO KHIẾN TẠO CẰM CHẺ CHO KẾT QUẢ TRỌN ĐỜI?

Ngày nay, việc sở hữu cằm chẻ đã không còn là “độc quyền” của tạo hóa. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, một chiếc cằm bình thường, thậm chí là cằm lẹm, vuông, vểnh, dô nhọn… đều có thể tạo điểm nhấn bằng một được chia đôi đỉnh cằm tinh tế với kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp này được thực hiện sau khi chuyên gia đã tư vấn và xác định độ dài, vị trí tạo cằm chẻ. Sau đó, một đường rạch nhỏ sẽ được thực hiện tại vị trí niêm mạc miệng (hoặc dưới cằm) để bộc lộ phần xương cằm, tạo điều kiện cho thiết bị chuyên dụng thực hiện đường gợn sóng chia đôi đỉnh cằm theo những tỉ lệ đã được xác định từ trước.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng

Phẫu thuật tạo cằm chẻ được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng

Ngay sau khi kết thúc, chiếc cằm mới được đình hình với tỉ lệ chẻ cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt, tạo điểm nhấn thu hút người đối diện.

Thực tế thì kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là quá trình bóc tách và tác động trực tiếp vào xương cằm, tạo rãnh chẻ chia đôi đỉnh cằm. Phần rãnh cằm sau khi được tạo không có khả năng đầy lên theo thời gian, hiệu quả vì thế duy trì được trọn đời.

Không những thế, phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc còn có kỹ thuật an toàn, cằm tự nhiên, hài hòa cùng tổng thể gương mặt, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau, không ảnh hưởng sức khỏe.

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được tiến hành bên trong khoang miệng

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được tiến hành bên trong khoang miệng

Bấy nhiêu đó cũng đủ để bạn có thể yên tâm tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc ngay từ bây giờ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp thêm.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/

Tham khảo thêm:

>> Những ý nghĩa của cằm chẻ trong tướng số?

>> Phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì trọn đời?