Mai Phương Thúy độn cằm nhờ photoshop

0 comment

Không chỉ dính nghi án bơm ngực và tháo túi độn ngực gây sẹo thẩm mỹ, gần đây khi xuất hiện tại 1 sự kiện, khuôn mặt khác lạ đã khiến Mai Phương Thúy bị nghị gọt mặt, độn cằm. Tuy nhiên, các bức ảnh đã minh oan cho cô và khẳng định Mai Phương Thúy độn cằm chỉ nhờ sự giúp đỡ của công nghệ chỉnh sửa ảnh photoshop.

>>Quy trình độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc >> Độn cằm an toàn, đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam Mai Phuong Thuy don cam

Những hình ảnh tố Mai Phương Thúy độn cằm

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy đã có hành trình thay đổi nhan sắc rất nhiều so với thời điểm cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam, từ làn da hơi ngăm đen trở lên trắng sáng hơn, đến các số đo hình thể và phong cách trẻ trung hơn. Không ai phủ nhận Mai Phương Thúy đã trở lên đẹp và quyến rũ hơn, nhưng đồng thời với đó cũng là lúc cô bị nghi ngờ khá nhiều về việc sử dụng dao kéo để trở lên đẹp hơn.

Mai Phuong Thuy don cam

Hình ảnh Mai Phương Thúy khi chưa photoshop cằm

Xuất hiện trong 1 sự kiện gần đây, người ta đã nghi ngờ rắng Mai Phương Thúy độn cằm khi mà hàng loạt bức hình cho thấy, cô có khuôn mặt thon gọn và phần xương cằm nhọn, dài hơn. Nhìn lại các bức ảnh trước đây của Mai Phương Thúy có thể thấy rằng, khuôn mặt trước đây của cô tuy không quá tròn và ngắn nhưng cằm hơi vuông và không quá dài như trong các bức hình mới này. Trong những bức hình này, Mai Phương Thúy hoàn toàn lột xác với cằm chuẩn V-line. Vậy thực hư chuyện Mai Phương Thúy độn cằm ra sao?

Mai Phuong Thuy don cam

Cằm dài, nhọn hơn nhờ photoshop

Trong khi dư luận đang xôn xao sự tình Mai Phương Thúy độn cằm thì trên mạng xã hội, 1 người bạn thân thiết của Mai Phương Thúy đã thừa nhận anh đã dùng photoshop để chỉnh sửa khuôn mặt của người bạn thân. Ngoài ra, anh còn đăng ảnh gốc kèm ảnh đã được tung lên mạng nhằm giúp người hâm mộ có thể so sánh và minh oan cho việc Mai Phương Thúy phẫu thuật độn cằm.

Mai Phuong Thuy don cam

Những bức ảnh minh oan cho việc Mai Phương Thúy độn cằm

Dù chỉ là những bức ảnh photoshop tuy nhiên rất nhiều người hâm mộ phải công nhận rằng, nếu quả thật Mai Phương Thúy độn cằm thì hiện nay cô đang sở hữu cằm đẹp và trở lên xinh đẹp, quý phải hơn rất nhiều.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Mai Phương Thúy độn cằm nhờ photoshop trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x