Mỹ nhân đẹp lên nhờ chiếc cằm thẩm mỹ

0 comment

“Khuôn mặt trái xoan, sống mũi dọc dừa, đôi mắt bồ câu” đã trở thành vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. Nhiều người không có được vẻ đẹp khuôn thước đó đã lựa chọn biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Hiện nay, xã hội cũng cởi mở hơn và đón nhận những vẻ đẹp nhân tạo này. Dưới đây là hình ảnh những mỹ nhân Việt được cho là đã độn cằm với mong muốn đạt được những chuẩn mực trong thước đo vẻ đẹp của người phụ nữ Việt

>> Thắc mắc về thủ thuật sử dụng trong độn cằm >> Gợi ý tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm an toàn, hiệu quả Hồ Ngọc Hà

ho-ngoc-ha

Hồ Ngọc Hà sở hữu vẻ đẹp năng động và hiện đại

Ca sĩ giải trí số 1 của showbiz Việt và hiện đang là cái tên số 1 trong làng giải trí Việt, Hồ Ngọc Hà sở hữu chiều cao lý tưởng, khuôn mặt xinh đẹp sang trọng và rất tây. Nhìn vào khuôn mặt của Hà Hồ ta có thế thấy được sự khác biệt giữa khuôn mặt tròn bầu bĩnh khi xưa và khuôn mặt với chiếc cằm nhọn sang trọng và năng động hiện nay của cô.

Thanh Hằng

thanh-hang

Khuôn mặt mang nét thanh nhã và chiếc cằm thon dài

Có lẽ ca phẫu thuật cằm rất thành công nên đã mang lại cho Thanh Hằng một chiếc cằm đẹp tự nhiên mà nhiều người không thể nhận ra đó là kết quả của quá trình dao kéo. Nhìn vào ảnh hồi mới đoạt giải Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh ai cũng phải ngỡ ngàng về sự thay đổi từ một cô “hai lúa” trở thành người phụ nữ đẹp hiện đại khuôn mặt mang nét thanh nhã và chiếc cằm thon dài

Ngọc Quyên

nq5-c87d7

Ngọc Quyên quyến rũ và gợi cảm

Ngọc Quyên - người mẫu chân dài hàng đầu của Việt Nam ngày mới bước chân vào làng giải trí cô mang một vẻ đẹp baby với khuôn mặt bầu bĩnh. Qua thời gian Ngọc Quyên không còn chạy theo vẻ đẹp trong sáng ngày nào mà cô đang hướng tới vẻ đẹp quyễn rũ và gợi cảm. Có thể nhận thấy sự khác biệt qua thời gian bởi cách ăn vận của cô, đặc biệt là chiếc căm ngắn ngày nào nay trở nên thon và dài hơn.

Thủy Tiên

1339643577-thuytien-1

Thủy Tiên là người thành công nhất trên con đường tút tát nhan sắc

Có lẽ Thủy Tiên là người thành công nhất trên con đường tút tát nhan sắc của mình. Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẫm mỹ đã mang lại cho cô gái miền Tây này vẻ đẹp khiến nhiều người mơ ước. Một cơ thể gợi cảm, khuôn mặt với những đường nét hoàn hảo đặc biệt là chiếc cằm chữ V.

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Mỹ nhân đẹp lên nhờ chiếc cằm thẩm mỹ trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x