Nam giới có độn cằm được không?

0 comment

CÂU HỎI: Tôi có cằm hơi ngắn. Nói chung nhìn tổng hòa gương mặt thì cũng không có gì đáng phải tự ti cả nhưng xét về mặt tướng số, cằm ngắn không tốt. tôi là dân nghệ sĩ nên cũng hơi duy tâm. tôi muốn độn cằm, nhiều bạn bè cũng khuyên độn cằm nên tôi khá có động lực. Tuy nhiên, tôi không biết rằng nam giới có độn cằm được không? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! (Hoài Nam - Lò Đúc, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn Hoài Nam!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, gửi câu hỏi nam giới có độn cằm được không về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Ngày nay, xu hướng và những nhu cầu làm đẹp đã không còn bị giới hạn ở nữ giới mà ngay cả với các đấng mày râu thì làm đẹp cũng là một trong những nhu cầu chính đáng hàng ngày.

Một trong những xu hướng làm đẹp được các đấng mày râu đánh giá cao phải kể đến chính là phẫu thuật độn cằm v line bằng chất liệu độn. Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, nam giới cũng hoàn toàn có thể phẫu thuật độn cằm v line bởi vì kỹ thuật thực hiện phương pháp này được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, phù hợp với đặc điểm gương mặt, xương của người châu Á nên cả nam giới, nữ giới đều có thể thực hiện được.

Hơn thế nữa, chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, có tính chất tự nhiên, có thể cắt gọt và chỉnh sửa theo đặc điểm khác nhau của từng gương mặt. Chính vì thế, nam giới hay nữ giới đều có thể phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn.

co-nen-don-cam-khong08

Chất liệu độn cằm cao cấp, an toàn, không dị ứng

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tính toán để cắt gọt và chỉnh sửa chất liệu độn sao cho phù hợp với đặc điểm cằm của bạn. Thao tác này cực kỳ quan trọn vì nó quyết định đến yếu tố tự nhiên, thẩm mỹ sau khi phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Cằm mới vì thế hài hòa, cân đối và thon gọn hơn.

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm v line cũng không quá phức tạp. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc môi dưới để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí. Chất liệu độn cằm sau khi đưa vào sẽ kéo dài cằm ngắn, khắc phục cằm lẹm, tạo dáng cằm dài thon gọn, hài hòa, không bị lộ chất liệu độn, giúp gương mặt cân đối với độ dài cằm bằng 1/3 độ dài của gương mặt - đây là độ dài đạt chuẩn tiêu chí thẩm mỹ mới.

Kết quả phẫu thuật độn cằm V line cho nam giới

Kết quả phẫu thuật độn cằm V line cho nam giới

(Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Sau khoảng 5 - 7 ngày, dáng cằm mới của bạn sẽ nhanh chóng ổn định. Cằm đẹp, không phá tướng, giúp bạn tự tin hơn. Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi nam giới có độn cằm được không nhé. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Nam giới có độn cằm được không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x