Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Nam giới độn cằm có nguy hiểm không?

Nam giới độn cằm có nguy hiểm không?

Nam giới độn cằm có nguy hiểm không là thắc mắc của khá nhiêu quý ông khi tìm đến giải pháp làm đẹp này. Hãy cùng phân tích về phương pháp phẫu thuật độn cằm vline để biết được câu trả lời cho câu hỏi này.

Nam giới độn cằm có nguy hiểm không?

Sở hữu cằm đẹp chuẩn giúp gương mặt cuốn hút hơn

1/ NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ ĐỘN CẰM

Phẫu thuật độn cằm vline công nghệ Hàn Quốc là quá trình sử dụng chất liệu độn cằm, đưa vào cằm, cố định chắc chắn để tạo dáng cằm vline hoàn hảo, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm.

Mặc dù kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành khá đơn giản, Tuy nhiên, để đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối thì các quý ông, nam giới độn cằm cần phải nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả độn cằm. Cụ thể:

– Chất liệu độn cằm vline:

Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến kết quả độn cằm vline. Cần phải lựa chọn chất liệu độn cằm cao cấp, không dị ứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

nam giới độn cằm

Chất liệu độn cằm vline 

– Lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín, bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện:

Đội ngũ bác sĩ, chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện kỹ thuật độn cằm nam cũng là một trong những yếu tố giúp bạn hạn chế được tối đa những nguy hiểm, tổn thương ngoài mong muốn đối với phương pháp này.

– Chăm sóc sau độn cằm vline:

Nam giới độn cằm thường không chú ý nhiều đến chế độ chăm sóc sau khi thực hiện. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả độn cằm vline, khiến kết quả độn cằm có thể sưng tấy, dị ứng, biến chứng không mong muốn.

2/ NAM GIỚI ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Thực tế, mỗi một phương pháp thẩm mỹ đều có những rủi ro nhất định. Tuy nhiên, rủi ro này ở mức độ như thế nào phụ thuộc nhiều vào những yếu tố vừa nêu trên. Nói như vậy không có nghĩa là nam giới độn cằm khó khăn hơn nữ giới.

NAM GIỚI ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Xem trước kết quả độn cằm

Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp độn cằm vline công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn nhân tạo, sụn sinh học định hình đưa vào độn cằm, có khả năng khắc phục cằm ngắn, cặm lẹm, tạo dáng cằm vline hoàn hảo, không tổn thương, không biến chứng.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới, bóc tách và đưa chất liệu độn vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Sở dĩ phương pháp này được đánh giá cao bởi chuyên gia, tránh được những tổn thương, nguy hiểm khi nam giới độn cằm là bởi vì:

 – Chất liệu độn cằm cấp, đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây dị ứng

– Được xem trước kết quả độn cằm bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán được thao tác thực hiện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trước khi thực hiện

– Kỹ thuật đơn giản, không gây tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn.

NAM GIỚI ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Tiến hành phẫu thuật

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm ngay từ bây giờ mà không phải quá lo lắng đến việc nam giới độn cằm có nguy hiểm không. Mọi thắc mắc đến phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://phauthuatdoncam.vn/