Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Nâng cằm không phẫu thuật là như thế nào?

Nâng cằm không phẫu thuật là như thế nào?

Bên cạnh những phương pháp phẫu thuật nâng cằm, sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình và sụn tự thân thì phương pháp nâng cằm không phẫu thuật cũng được đánh giá cao và đang trở thành một trong những giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay.

Kỹ thuật nâng cằm không phẫu thuật

Kỹ thuật nâng cằm không phẫu thuật

Nâng cằm không phẫu thuật là như thế nào?

Khác với những phương pháp nâng cằm thông thường khác, nâng cằm không phẫu thuật là quá trình đưa chất liệu nâng cằm là những hoạt chất làm đầy vào đúng vị trí mà không cần phải áp dụng bất cứ một thao tác cắt gọt, xâm lấn hay phẫu thuật nào kể cả nhẹ nhàng nhất.

Kỹ thuật này là quá trình bác sĩ sử dụng những hoạt chất nâng cằm an toàn, tiêm trực tiếp vào cằm thông qua một vết trích nhỏ bên ngoài cằm. Đồng thời với kỹ thuật này, bác sĩ thực hiện những thao tác nhẹ nhàng nắn chỉnh để giúp dáng cằm ổn định hơn, thon gọn hơn.

Nâng cằm không phẫu thuật là như thế nào?

Có rất nhiều chất liệu nâng cằm đang được sử dụng

>> XEM THÊMƯu điểm vượt trội của độn cằm không phẫu thuật

Những ai phù hợp để nâng cằm không phẫu thuật?

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản nên gần như hầu hết mọi tường hợp đều có thể làm đẹp bằng phương pháp nâng cằm không phẫu thuật.

Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều chuyên gia thì nâng cằm không phẫu thuật phù hợp nhất đối với những trường hợp có xương cằm đã ổn định, tức là đã đủ 18 tuổi, có sức khỏe tốt.

Cụ thể hơn, đối với những trường hợp có dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm hơi thô, không cân xứng thì việc áp dụng kỹ thuật nâng cằm không phẫu thuật này cũng đươc đánh giá khá cao.

Nâng cằm không phẫu thuật là như thế nào

Chất liệu nâng cằm đạt tiêu chuẩn

Những hoạt chất sử dụng để nâng cằm không phẫu thuật có an toàn không?

Đây dường như là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều người khi tìm đến phương pháp này. Trên thực tế đã ghi nhận không ít những trường hợp có dáng cằm méo mó, dị ứng chất liệu khi áp dụng làm đẹp bằng phương pháp này. Tuy nhiên, cũng theo nhận định của các chuyên gia thì việc sử dụng những chất liệu nâng cằm không được kiểm định mới gây ra những trường hợp như vậy.

Chính vì thế, ngày nay, để được phép sử dụng trên thị trường, các cơ quan chức năng đã giới hạn một số những hợp chất làm đầy có thể được sử dụng để nâng cằm. Những hợp chất này chắc chắn đều đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi được đưa vào sử dụng.

Chi phí độn cằm bằng tiêm chất làm đầy như sau:

Teoxane (1 Năm): 400 USD/1cc                              Radies (1.5 Năm): 350 USD/1cc 

Restylane (1.5 Năm): 400 USD/1cc                         Juvederm (2 Năm): 400 USD/1cc 

Aquamid (3 Năm): 600 USD/1cc 

Lựa chọn chất liệu nâng cằm phù hợp có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp cho hiệu quả của phương pháp đạt được như mong muốn.

Kết quả nâng cằm không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

Mặc dù phương pháp nâng cằm không phẫu thuật được đánh giá cao về kỹ thuật thực hiện, độ an toàn nhưng lại không được đánh giá cao về tuổi thọ của kết quả.

Nâng cằm không phẫu thuật

Hiệu quả của phương pháp nâng cằm không phẫu thuật

Những hoạt chất làm đầy này sau khi được đưa vào cằm sẽ duy trì trong một khoảng thời gian nhất định, không có khả năng duy trì vĩnh viễn. Sau 1 quá trình ở trong cằm, những hoạt chất này lại bắt đầu bị đào thải khỏi cơ thể the o cơ chế bài tiết mồ hôi, đáp ứng được yếu tố an toàn như mong muốn.

Với những phân tích này, hy vọng bạn đã có được những hiểu biết nhất định về phương pháp này. Mọi thắc mắc về nâng cằm không phẫu thuật là gì, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

– Tại sao độn cằm không phẫu thuật được nhiều người ưu chuộng?

Ưu điểm vượt trội của độn cằm không phẫu thuật

Nguồn : https://phauthuatdoncam.vn/