Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Thế nào là dáng cằm I-line?

Thế nào là dáng cằm I-line?

Cằm I-line là 1 trong những tiêu chuẩn của 1 khuôn mặt đẹp, cân xứng hài hòa – các bộ phận trên khuôn mặt có sự kết nối, làm đẹp lẫn nhau. Vậy cằm I-line là gì, có thể độn cằm I-line được hay không?

Thế nào là dáng cằm I-line?

1.Cằm I-line

the nao la dang cam I-line

Cằm I-line

Cằm I-line là 1 trong những tiêu chuẩn của 1 khuôn mặt đẹp, cân đối hài hòa, trong đó các bộ phận trên khuôn mặt có sự kết nối, bổ sung, hỗ trợ nhau cũng là đẹp cho nhau. Cằm I-line là dáng cằm có sự cân đối với giữa 3 điểm, phần nhô ra dài nhất của cằm, đỉnh mũi và gờ trên của môi.

Theo đó, dáng cằm I-line đẹp sẽ có đường thẳng nối phần nhô ra của cằm và đỉnh mũi chạm hờ nhẹ vào gờ trên của môi.

Tham khảo chi tiếtĐộn cằm lẹm đẹp tự nhiên

2. Cằm không cân đối, không tạo dáng I-line do đâu?

Thế nào là dáng cằm I-line?

Cằm lẹm

Thông thường người có cằm không cân đối không thể tạo dáng cằm I-line là do độ nhô, dài của cằm. 1 trong những khuyết điểm cằm thường thấy khiến 3 điểm cơ bản không thẳng hàng là do cằm lẹm, độ nhô của cằm không phù hợp làm mất sự cân đối, hài hòa.

Thông thường cằm lẹm khiến khuôn mặt bị ngắn, không cân xứng nên được coi là dáng cằm xấu – 1 khuyết điểm cằm. Ngoài ra, với dáng cằm này, khiến cho miệng bị hô ra, ảnh hưởng nhiều đến vẻ bề ngoài.

3. Sửa khuyết điểm cằm, lẹm, tạo cằm I-line như thế nào?

Hiện nay, độn cằm I-line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa khuyết điểm cằm, tạo cằm I-line cân đối, đẹp tự nhiên. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, khuyết điểm cằm của bạn sẽ được xác định, qua đó tiến hành phẫu thuật độn cằm phù hợp.

Quy trình phẫu thuật độn cằm, Thế nào là dáng cằm I-line?

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác dáng cằm hiện tại, định hình dáng cằm mới phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng, tạo dáng cằm thanh tú, đẹp tự nhiên và an tòa tuyệt đối.

Sau khi đo vẽ, tính toàn dáng căm mới, chuyên gia thẩm mỹ tiến hành cắt gọt miếng độn. Bằng một đường mổ nhỏ ở niêm mạc dưới, chuyên gia thẩm mỹ sẽ đưa miếng độn vào vùng cấy ghép, tạo độ nhô, dài hợp lý cho cằm. Chỉ với khoảng thời gian 45 phút, bạn đã được sở hữu dáng cằm thanh tú, đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt như bạn mong muốn.

Phẫu thuật độn cằm, Thế nào là dáng cằm I-line?

Tạo cằm I-line đẹp tự nhiên

Với ưu thế là đối tác chính thức của bệnh viện thẩm Lead Surgery, thẩm mỹ viện Kangnam luôn là địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất của Hàn Quốc vào thẩm mỹ. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, luôn tận tâm với khách hàng cùng quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn Hàn Quốc đã và đang mang đến cho hàng nghìn khách hàng kết quả độn cằm tối ưu nhất, đẹp toàn diện. Thẩm mỹ viện Kangnam hiện cũng là địa chỉ phẫu thuật độn cằm được đánh giá cao nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Mình.

Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn