Ngắm không rời những khuôn mặt đẹp của SAO

0 comment

Không ít những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí khắp thế giới đều đang nhờ đến giải pháp độn cằm V-line để có khuôn mặt đẹp hoàn hảo hơn.

Ngắm không rời những khuôn mặt đẹp nhờ độn cằm

Tỷ lệ các ngôi sao độn cằm được chuyên gia xác định là xuất hiện nhiều ở châu Á. Bởi đặc điểm chung của người Á Đông là sở hữu gương mặt vuông, cằm thô, lẹm, ngắn khiến gương mặt cũng không có chiều dài theo tỷ lệ chuẩn thẩm mỹ.

Tỉ lệ vàng của khuôn mặt đẹp phải hội đủ các yếu tố cơ bản về từng đường nét trên gương mặt. Đặc biệt, nó được đánh giá dựa trên các góc mắt, góc mũi, điểm lõm giữa môi dưới và cằm... Đặc biệt, cằm, mũi, môi phải cùng nằm trên một đường thẳng khi nhìn nghiêng. Khuôn mặt phải tạo hình dáng chữ V theo tiêu chuẩn V-line, có sự thon gọn, xuôi về dưới với cằm đẹp tỉ lệ vừa phải, không quá ngắn hoặc quá dài.

Dưới đây là những khuôn mặt đẹp của thế giới được sử dụng để làm hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ của nhiều người:

ngam-khong-roi-nhung-khuon-mat-dep-nho-don-cam82

Khuôn mặt đẹp của Hyun Bin

ngam-khong-roi-nhung-khuon-mat-dep-nho-don-cam81

So Ji Sub

ngam-khong-roi-nhung-khuon-mat-dep-nho-don-cam68

Park Min Young

ngam-khong-roi-nhung-khuon-mat-dep-nho-don-cam8

Song Hye Kyo

ngam-khong-roi-nhung-khuon-mat-dep-nho-don-cam13

Jake Gyllenhaal

ngam-khong-roi-nhung-khuon-mat-dep-nho-don-cam12

Zac Efon - Người được mệnh danh là có khuôn mặt nam đẹp đẹp nhất năm 2014

ngam-khong-roi-nhung-khuon-mat-dep-nho-don-cam83

Penelope Cruz

Độn cằm Vline - Giải pháp hoàn hảo sở hữu gương mặt đẹp

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp vào dáng cằm, cải thiện hình dáng, khuyết điểm vốn có do bẩm sinh hoặc từ những yếu tố khách quan khiến dáng cằm mất đi sự cân đối.

Phương pháp này có thể sử dụng chất liệu độn tự thân, độn nhân tạo để làm đẹp cằm, kéo dài, tạo hình, tạo độ xuôi về dưới cho gương mặt thon gọn đủ tỷ lệ vàng như mong muốn. Tùy thuộc vào từng trường hợp cằm ngắn, lẹm... mà chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật độn cằm thích hợp nhất.

Thông thường, nếu cằm bẩm sinh vuông, to bè ra hai bên, bạn nên tận dùng cằm tự thân được gọt để trượt đẩy về phía trước độn cằm, tạo dáng mềm mại với độ tương thích cao, không biến chứng xảy ra.

ngam-khong-roi-nhung-khuon-mat-dep-nho-don-cam

Trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ lớn cho quá trình độn cằm

Trong trường hợp cằm ngắn, lẹm không đủ để sử dụng làm chất liệu độn, chuyên gia sẽ áp dụng phương pháp độn cằm Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp, đã được định hình để đưa vào cải tạo dáng cằm, tạo gương mặt đẹp như mong muốn.

Dù là áp dụng phương pháp nào thì kết quả của độn cằm V-line cũng duy trì được trọn đời, không biến chứng bởi chất liệu độn cằm cao cấp, không để lại sẹo bởi vết rạch bộc lộ vị trí độn cằm được thực hiện bên trong khoang miệng.

ngam-khong-roi-nhung-khuon-mat-dep-nho-don-cam34

ngam-khong-roi-nhung-khuon-mat-dep-nho-don-cam5

Kết quả độn cằm V-line

Để có được khuôn mặt đẹp với tỷ lệ vàng từng đường nét thông qua phương pháp phẫu thuật độn cằm V-line, bạn có thể thực hiện độn cằm ngay bây giờ. Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» CHI PHÍ ĐỘN CẰM VLINE HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

» Sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Ngắm không rời những khuôn mặt đẹp của SAO trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x