Trang chủ Khách hàng thực tế Ngất ngây với cằm đẹp của thí sinh giải nhất “Hành trình lột xác” tại Kangnam

Ngất ngây với cằm đẹp của thí sinh giải nhất “Hành trình lột xác” tại Kangnam

Kim Anh – cô nàng may mắn đạt được giải nhất trong cuộc thi “Hành trình lột xác” được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp tổ chức cùng sự hỗ trợ của 3 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Cằm đẹp của thí sinh giải nhất "Hành trình lột xác"

Gương mặt của Kim Anh có rất nhiều nhược điểm

“Em hiện tại là mẹ đơn thân nhưng phải gửi con lại cho ba mẹ ở quê nuôi để lên Sài Gòn lập nghiệp. Đã 6 tháng nay, em chưa được gặp con vì cố gắng trụ lại thành phố làm việc kiếm tiền gửi về cho ba mẹ nuôi con em. Em làm nghề người mẫu tự do, ai nhìn vào cũng nghĩ đó là công việc nhàn hạ lương cao. Nhưng đó là nghề đánh đổi bằng nước mắt và cả máu…”

Cằm đẹp của thí sinh giải nhất cuộc thi "Hành trình lột xác"

Vóc dáng Kim Anh không có gì đặc biệt

Mở đầu những dòng giới thiệu về hoàn cảnh bản thân có thể nhận thấy, mặc dù được làm người mẫu nhưng Kim Anh lại luôn phải nếm trải những cung bậc cảm xúc mặn đắng mà nghề mang lại. Cuộc sống vốn khắc nghiệt, nhất là đối với thế giới người mẫu, việc bạn có chuyên môn giỏi chưa chắc được đánh giá cao như việc bạn có được một ngoại hình hấp dẫn, một gương mặt hút hồn và bắt ánh đèn sân khấu.

Cằm đẹp của thí sinh giải nhất "Hành trình lột xác" 2

Và đây là diện mạo mới hoàn toàn sau khi lột xác

“Đối với em, thực sự làm nghề này rất khó khăn bởi ngoại hình có nhiều khiếm khuyết. Em chỉ luôn diễn vai phụ trên sân khấu, catse chỉ được vài chục ngàn, thu nhập rất bấp bênh, nhiều lúc con ốm không có tiền gửi về quê. Có khi đêm nhịn đói đi diễn, về chân tứa máu ra vì đứng lâu trên đôi giày cao gót, chuyện bị quỵt tiền, mắng nhiếc thường xuyên diễn ra.”

Cằm đẹp của thí sinh giải nhất "Hành trình lột xác" 3

Khó có thể nhận ra đây chính là Kim Anh

Đây là trăn trở lớn của Kim Anh khi cô không may mắn được sở hữu một vẻ bề ngoài hấp dẫn, cuốn hút. Thay vào đó, gương mặt cô được bác sĩ đánh giá là hơi tù, ngắn, có cằm mất cân đối, dáng mũi xấu, đầu mũi to. Những nhược điểm về hình thể không chỉ ảnh hưởng đến cách nhìn nhận của người khác đến với Kim Anh mà còn khiến cho cơ hội nghề nghiệp của Kim Anh bị giới hạn hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Độn cằm tự thân tại BVTM Kangnam có tốt không?

Cằm đẹp của thí sinh giải nhất "Hành trình lột xác" 4

Thân hình nóng bỏng của Kim Anh trong 1 short hình quảng cáo

“Em không muốn từ bỏ nghề người mẫu. Vì nếu giờ từ bỏ, em sẽ không bao giờ có cơ hội được sống với ước mơ của mình nữa. Em muốn được thay đổi và lột xác bản thân để có một diện mạo mới, để có thể tự tin bước trên sàn diễn, chứng tỏ với mọi người rằng em có tài năng và cho con em một cuộc sống mới.”

Cằm đẹp của thí sinh giải nhất "Hành trình lột xác" 5

Xinh đẹp và kiêu kì bên những người bạn

Những nổi niềm của Kim Anh đã lay động được đội ngũ BGK của cuộc thi “Hành trình lột xác“. Kim Anh được lựa chọn để độn cằm, nâng mũi thay đổi diện mạo khuôn mặt. Đồng thời, cô còn được thực hiện một số những dịch vụ đại phẫu khác như nâng mông, nâng ngực…

Cằm đẹp của thí sinh giải nhất "Hành trình lột xác" 6

Tự tin tạo dáng bên xe hơi

Những hình ảnh diện mạo mới hoàn toàn khác biệt của Kim Anh khiến nhiều người không thể nhận ra. Cô đã thay đổi diện mạo đến chóng mặt. Từ vóc dáng, khuôn mặt ngắn thành gương mặt v line chuẩn không cần chỉnh.

Cằm đẹp của thí sinh giải nhất "Hành trình lột xác" 7

Ở mọi góc nhìn, gương mặt của Kim Anh trở nên hoàn hảo hơn

Bạn có bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cung cấp, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/