Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Ngỡ ngàng nhan sắc của Uyên Linh sau nghi án độn cằm

Ngỡ ngàng nhan sắc của Uyên Linh sau nghi án độn cằm

Quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh từ khi giành giải thưởng cho tới nay đều gây được sức hút mạnh mẽ đối với công chúng. Gần đây, nhan sắc có phần mặn mà của Uyên Linh khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng, đặc biệt là sau nghi án độn cằm.

>>Sao Việt có cằm V-line chỉ nhờ kiểu tóc

>>Mẹo ngụy trang cho 3 kiểu cằm xấu xí

Đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam Idol 2010, nữ ca sĩ trẻ Uyên Linh luôn tạo được sức hút mạnh mẽ đối với công chúng trong từng sản phẩm âm nhạc của mình. So với các ca sĩ trẻ khác, Uyên Linh không hề nổi trội hơn về ngoại hình, tuy nhiên, giọng hát truyền lửa cùng đam mê nghệ thuật cháy bỏng giúp cô “được lòng” khán giả hâm mộ trên cả nước.

ngo-ngang-nhan-sac-cua-uyen-linh-sau-nghi-don-cam

Uyên Linh ngày đầu tham gia Việt Nam Idol

Không có thế mạnh ngoại hình nhưng Uyên Linh rất hăng say hoạt động nghệ thuật. Có vẻ như nữ ca sĩ trẻ không hề coi đây là yếu điểm. Với cô, tài năng âm nhạc mới là yếu tố quan trọng giúp cô tỏa sáng hơn cả.

Thế nhưng gần đây, xuất hiện trong một vài sự kiện, người ta không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc mặn mà của nữ ca sĩ. Những nét thay đổi đã giúp Uyên Linh nổi bật, xinh tươi hơn rất nhiều. Đặc biệt là sự thay đổi của khuôn mặt. Chính những thay đổi này đã làm nhiều người đặt nghi vấn Uyên Linh độn cằm.

ngo-ngang-nhan-sac-cua-uyen-linh-sau-nghi-don-cam

Hình ảnh mới vô cùng xinh đẹp của Uyên Linh

Minh chứng là khi so sánh hình ảnh từ những ngày đầu tham gia Việt Nam Idol và một vài hình ảnh hiện tại, khuôn mặt Uyên Linh đã có phần thon gọn hơn, cằm cũng dài hơn. Phần cằm dài hơn được cho là nhờ độn cằm thẩm mỹ đã giúp Uyên Linh có được khuôn mặt cân đối hơn, thu hút hơn. Ở mọi góc nhìn, nữ ca sĩ luôn rạng ngời và nổi bật.

ngo-ngang-nhan-sac-cua-uyen-linh-sau-nghi-don-cam

Sự thay đổi của Uyên Linh theo thời gian

Mặc dù chưa có kết luận cuối cùng về việc Uyên Linh có độn cằm hay không, tuy nhiên, sự thay đổi tích cực này của nữ ca sĩ đã giúp cô củng cố hình ảnh trong lòng người yêu nhạc. Hoàn thiện, làm mới bản thân là cách chinh phục khản giả mà nhiều sao Việt khác đang nỗ lực thực hiện. Trong đó, rất nhiều sao Việt tiến hành độn cằm và có được khuôn mặt thanh tú hơn, thu hút hơn.

Bạn có muốn sở hữu chiếc cằm dài đẹp và cân đối như của Uyên Linh, hay chiếc cằm V-line như nhiều sao Việt khác? Hiện nay, với ứng dụng của công nghệ độn cằm Hàn Quốc, giấc mơ về khuôn mặt thon gọn, ưa nhìn của nhiều chị em đã có cơ hội trở thành hiện thực.

Tham khảo về phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc – giải pháp tốt nhất để có cằm đẹp tự nhi tại đây.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn