Ngụy trang cho chiếc cằm đôi bằng biện pháp trang điểm

0 comment

Tuổi tác và cân nặng luôn là kẻ thù số 1 của phái đẹp. Tăng cân quá nhanh hay do tuổi tác mà da cổ bạn không còn khỏe, tính đàn hồi không cao là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hai cằm. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cách ngụy trang cho chiếc cằm đôi bằng biện pháp trang điểm.

>> Những chiếc cằm ‘nguyên bản’ của sao Việt >> Gọt xương hàm – mốt làm đẹp của người Hàn

Nguy trang cho chiec cam doi bang bien phap trang diem1

Tuổi tác và cân nặng luôn là kẻ thù số 1 của phái đẹp

Kẻ viền cằm

Đường viền này chính là nếp gấp giữa 2 chiếc cằm, kẻ viền cằm giúp tạo hình khối cho khuôn mặt của bạn. Chọn phấn highlight màu sẫm hơn da bạn một tông, dùng cọ trang điểm loại nhỏ (như chổi tán bầu mắt) kẻ ngang quai hàm phần giữa 2 mang tai dọc theo đường rảnh giữa hai cằm.Các phù thủy trang điểm thường dùng phương pháp này với sự khéo léo của đôi tay đã độn cằm dài hơn và mảnh hơn.

Tán phấn sẫm màu

Nguy trang cho chiec cam doi bang bien phap trang diem2

Đường viền này chính là nếp gấp giữa 2 chiếc cằm

Tiếp tục lấy bảng màu highlight nâu, chọn màu đậm hơn màu ở đã dùng trước đó một tông. Dùng cọ tô lại lại đường liner đã vẽ ở bước 1 để làm rõ nét hơn phần đường viền. cách này sẽ làm cho chiếc chằm trở nên thon dài hơn.

Tán phấn phủ

Chọn màu phấn phủ dành cho da nâu (tối hơn màu da bạn một tông) và cọ lớn, tán đều phấn phủ lên chiếc cằm thứ 2. Bạn nên tán thật đều tay để phần da cổ có màu sắc thật tự nhiên và “xóa” hoàn toàn chiếc cằm không mong muốn nhé. Với cách này sẽ làm mất phần cằm chảy sệ nhanh chóng

Phủ phấn cổ

Cuối cùng, vẫn sử dụng màu phấn phủ ở bước 3 tán đều phần cổ sao cho màu sắc giữa cổ và cằm thật hài hoa và không hề bị lộ phấn highlight. Hãy tán thật nhanh và đều tay để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nhé.

Má và mắt

Nguy trang cho chiec cam doi bang bien phap trang diem3

Bí quyết trang điểm cằm gây điểm nhấn bởi mắt và má sẽ giúp bạn đánh lừa giác quan người đối diện

Bí quyết trang điểm gây điểm nhấn bởi mắt và má sẽ giúp bạn đánh lừa giác quan người đối diện và kéo sự chú ý vào phần bạn thấy tự tin hơn trên khuôn mặt.

Dùng phấn tối màu

Lần này phấn tối màu sẽ đóng vai trò là phấn tạo khối. Hãy chọn những loại không có nhũ và tối hơn màu da, dùng cọ tán đều phấn bronzer phần phía dưới cằm.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để trang điểm. Hơn thế nữa, chiếc cằm quá ngắn, lẹm, bất cân đối rất khó khắc phục nếu chỉ trang điểm đơn thuần. Bạn có thể tham khảo một phương pháp cho cằm đẹp tự nhiên đến trọn cuộc đời tại đây.

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Ngụy trang cho chiếc cằm đôi bằng biện pháp trang điểm trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x