Những ai phù hợp để độn cằm tự thân?

0 comment

CÂU HỎI: Tôi muốn độn cằm tự thân để sở hữu cằm đẹp bền vững nhưng nhiều người lại khuyên tôi nên độn cằm bằng sụn nhân tạo vì họ cho rằng dáng cằm của tôi phù hợp hơn với phương pháp này. Bác sĩ có thể cho tôi biết những ai phù hợp để độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc? Tôi có dáng cằm hơi ngắn. Cảm ơn và mong được tư vấn! (Thu Hương - Đống Đa, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thu Hương!

Ngày nay, bên cạnh phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn thì độn cằm tự thân cũng được đánh giá khá cao. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có phức tạp hơn những phương pháp thông thường, tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp lại được duy trì ổn định bền vững.

Theo nhận định và nghiên cứu của các chuyên gia thì kỹ thuật thực hiện phương pháp độn cằm tự thân thích hợp đối với những người dó dáng cằm dày, cằm ngắn, cằm lẹm. Trong trường hợp bạn sở hữu cằm ngắn, bạn có thể yên tâm để thực hiện phương pháp này.

độn cằm tự thân

Kỹ thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc

Độn cằm tự thân là quá trình sử dụng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, cắt và trượt đẩy một phần cằm về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Kỹ thuật thực hiện độn cằm tự thân đáp ứng được những yếu tố an toàn vì được tính toán khá kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Đđộn cằm tự thân có sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương hàm cằm. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán cụ thể từng thao tác thực hiện cũng như tỉ lệ cằm cần cắt gọt sao phù hợp hợp, tăng tính thẩm mỹ của phương pháp cũng như đáp ứng được yếu tố an toàn như mong muốn.

Không những thế, độn cằm tự thân còn đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, bạn có thể xem trước kết quả bằng những hình ảnh được dựng thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựa vào những hình ảnh cằm khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ, từ đó tính toán tỉ lệ chất liệu độn để dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện.

độn cằm tự thân 2

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân được thực hiện bên trong khoang miệng

Điều này cho phép bạn cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả ngay từ đầu. Bạn có thể dựa vào hình ảnh độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc để hình dung được kết quả thực hiện như mong muốn.

Sở dĩ độn cằm tự thân được đánh giá cao bên cạnh phương pháp độn cằm v line sử dụng chất liệu độn là bởi vì phương pháp này chỉ cần thực hiện một lần là bạn đã có thể sở hữu dáng cằm đẹp duy trì ổn định bền vững, không cần phải thực hiện lại nhiều lần.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm độn cằm tự thân ngay từ bây giờ để khắc phục dáng cằm ngắn, cằm xấu của bản thân, sở hữu cằm v line cuốn hút rồi chứ.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Những ai phù hợp để độn cằm tự thân? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x