Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Những điều cần biết về phẫu thuật tạo cằm chẻ Hàn Quốc

Những điều cần biết về phẫu thuật tạo cằm chẻ Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là cụm từ khá quen thuộc trong cộng đồng yêu làm đẹp thời gian gần đây. Tuy nhiên, để hiểu rõ và chính xác nhất về phương pháp làm đẹp này thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có những kiến thức tổng quan về giải pháp làm đẹp “tuyệt diệu” này!

1342077801-cam-che-8-

Cằm chẻ giúp bạn thêm quyến rũ

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là gì?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương pháp thẩm mỹ tác động vào vùng xương dưới cằm nhằm tạo một đường gợn sóng chia đôi đỉnh cằm giúp tạo chiếc cằm chẻ duyên dáng.

Đối tượng nào có thể phẫu thuật tạo cằm chẻ?

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc áp dụng cho tất cả mọi người có nhu cầu tạo cằm chẻ. Tuy nhiên, sẽ cực hiệu quả với những đối tượng sau:

– Người có cằm dô nhọn

– Người bị cằm lẹm

– Người bị cằm vểnh

– Người cằm mập, có nọng

– Trường hợp có khuôn mặt hơi vuông, góc cạnh

Phẫu thuật tạo cằm chẻ được thực hiện như thế nào?

don-cam-tu-cong-nghe-3d-giai-phap-nhanh-cho-dang-cam-line-2

Tạo chằm chẻ  được thực hiện thông qua một vết mổ nhỏ bên trong miệng hoặc dưới cằm

Tạo chằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được thực hiện thông qua một vết mổ nhỏ bên trong miệng hoặc dưới cằm, bóc tách tạo một đường gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Toàn bộ quá trình thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không đau và không cần nghỉ dưỡng. Và ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật, bạn đã được sở hữu chiếc cằm chẻ như mong muốn, cá tính, duyên và khuôn mặt cũng trở nên phúc hậu, sang hơn.

Phương pháp tạo cằm chẻ này đau không, có an toàn không?

Tạo cằm chẻ hoàn toàn không đau do trước khi thẩm mỹ bác sĩ đã gây tê vùng cằm. Ngoài ra, tạo cằm chẻ chỉ làm một kỹ thuật rất đơn giản, thao tác tạo gợn sóng giữa cằm rất nhẹ nhàng thông qua một nốt trích nhỏ nên toàn bộ quá trình thực hiện bạn hoàn toàn thoải mái, không đau hay có bất kỳ khó chịu nào.

tao-cam-che-an-toan

Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ đo đạc trước vùng cằm để đảm bảo chính xác và độ an toàn

Ngoài ra, tạo cằm chẻ chỉ là một thủ thuật rất đơn giản,  bằng một nốt nhỏ trở trong khoang miệng hoặc dưới cằm, chỉ can thiệp ở mô mềm, không gây tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, khi tạo cằm chẻ các bác sĩ đầu ngành sẽ tiến hành thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn trong phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm để biến giấc mơ cằm chẻ của mình thành hiện thực mà không cần lo lắng về yếu tố an toàn trong và sau khi tạo cằm chẻ.

Kết quả tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc?

Sau phẫu thuật tạo cằm chẻ, bạn sẽ nhận được chiếc cằm duyên dáng, xinh xắn, cá tính và đẹp tự nhiên. Không những thế chiếc cằm chẻ được tạo sẽ cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

tạo cằm chẻ

Kết quả tạo cằm chẻ Hàn Quốc của khách hàng tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, trong đó có tạo cằm chẻ. Phương pháp này sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn dáng cằm thanh tú, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nếu có bất kỳ thắc mắc về tạo cằm chẻ, các bạn có thể liên hệt tới số 19006450 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp cụ thể.

XEM THÊM:

» Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc

» Tạo cằm chẻ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatdoncam.vn