Độn cằm cho nam giới và những biện pháp phổ biến nhất

0 comment

Nhu cầu độn cằm của nam giới ngày nay không thua kém nữ giới. Chính vì thế, những phương pháp độn cằm cho nam giới ngày càng phổ biến hơn. Để kết quả độn cằm đạt được như mong muốn, lựa chọn giải pháp độn cằm phù hợp là điều cực kỳ quan trọng.

Độn cằm cho nam giới và những biện pháp phổ biến nhất

Cằm đẹp giúp nam giới trở nên cuốn hút hơn

Hiện nay, có hai giải pháp độn cằm cho nam giới được các chuyên gia đánh giá cao. Đó chính là độn cằm sử dụng chất liệu độn nhân tạo và sử dụng chất liệu độn cằm tự thân, được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc.

1/ ĐỘN CẰM CHO NAM SỬ DỤNG CHẤT LIỆU ĐỘN NHÂN TẠO

Phương pháp này sử dụng loại chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình, có thể cắt gọt, chỉnh sửa theo mong muốn đưa vào cằm để khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo cằm v line hoàn hảo hơn.

Loại chất liệu độn sử dụng trong phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn và đặc biệt là đã được kiểm chứng về độ an toàn tuyệt đối, có độ tương thích cao đối với cơ thể, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên như mong muốn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, không gây những tổn thương ngoài mong muốn. Chỉ thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, sau đó cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

ĐỘN CẰM CHO NAM SỬ DỤNG CHẤT LIỆU ĐỘN NHÂN TẠO

Chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này

Phương pháp này được đánh giá cao bởi giới chuyên môn, bởi vì ngay cả khi chưa thực hiện, bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị này để dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm cho nam giới thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Chính vì thế, bác sĩ cùng khách hàng hoàn toàn có thể hội ý để thống nhất kết quả chỉnh sửa phù hợp nhất, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ như mong muốn. Phương pháp này được đánh giá là giải pháp độn cằm cho nam giới hoàn hảo nhất để tạo dáng cằm v line hài hòa, cân đối, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm.

Kết quả thực hiện phương pháp này sẽ ổn định sau khoảng từ 5 - 7 ngày, hiệu quả duy trì lâu dài.

độn cằm cho nam giới 3

Dựng mô phỏng kết quả độn cằm v line

2/ ĐỘN CẰM CHO NAM SỬ DỤNG CHẤT LIỆU ĐỘN TỰ THÂN

Đối với những ai mong muốn được sở hữu cằm đẹp duy trì vĩnh viễn thì phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm là sụn tự thân, một phần cằm sẽ được trượt đẩy về phía trước và cố định chắc chắn.

Tất nhiên, với chất liệu độn cằm tự thân, bạn sẽ không cần phải lo ngại đến vấn đề dị ứng chất liệu, biến chứng ngoài mong muốn bởi độ tương thích của chất liệu này đối với cơ thể gần như đạt được tuyệt đối.

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình CT Scanner, có thể chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm. Từ những hình ảnh cấu trúc xương được chụp lại một cách tỉ mỉ, bác sĩ sẽ tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm tự thân cần cắt gọt, trượt đẩy sao cho phù hợp nhất.

ĐỘN CẰM CHO NAM SỬ DỤNG CHẤT LIỆU ĐỘN TỰ THÂN

Kỹ thuật thực hiện phương pháp độn cằm tự thân

Cũng giống với độn cằm sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo, bác sĩ  sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện.

Kỹ thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc cũng được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, cắt và trượt đẩy cằm về phía trước, đúng vị trí đã tính toán ban đầu sao cho phù hợp nhất.

Toàn bộ quy trình này được tiến hành trong khoảng 40 phút, hiệu quả độn cằm duy trì được vĩnh viễn.

Kỹ thuật thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu

Kỹ thuật thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu

Cả hai phương pháp độn cằm này đều có thể thực hiện cho nam giới. Tùy thuộc vào nhu cầu, đặc điểm dáng cằm cũng như kinh phí, điều kiện mà bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn : http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Độn cằm cho nam giới và những biện pháp phổ biến nhất trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x