Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Những gương mặt V-line gây bất ngờ của mỹ nhân Việt

Những gương mặt V-line gây bất ngờ của mỹ nhân Việt

Vốn có gương mặt tròn, bầu bĩnh, đáng yêu tuy nhiên rất nhiều mỹ nhân Việt đã có những thay đổi ngoạn mục trong thời gian qua và sở hữu gương mặt V-line cực bất ngờ. Trong đó phải kể đến những người đẹp như: Hương Tràm, Minh Hằng, Yến Nhi,…

>> Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn và lẹm?

Hương Tràm

nhung-guong-mat-v-line-gay-bat-ngo-cua-my-nhan-viet

Gương mặt thon gọn bất ngờ của Hương Tràm

Là ngôi sao đang gây sốt với loạt scandal liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ, Hương Tràm cũng đã từng khiến fan hâm mộ “chao đảo” khi bất ngờ sở hữu khuôn mặt thon gọn tới bất ngờ. Sở hữu gương mặt V-line, Hương Tràm cũng đã bị nghi ngờ độn cằm, tuy nhiên cô không hề lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận trong suốt thời gian qua.

Văn Mai Hương

nhung-guong-mat-v-line-gay-bat-ngo-cua-my-nhan-viet

Văn Mai Hương gây bất ngờ vì khuôn mặt chữ V

Nữ ca sĩ trẻ Văn Mai Hương cũng bất ngờ sở hữu gương mặt V-line thon gọn tới kỳ lạ. Vốn dĩ có khuôn mặt tròn, đáng yêu nhưng sau một thời gian nổi tiến, nữ ca sĩ bỗng nhiên xuất hiện với mặt V-line, cằm dài và thanh tú giúp cô. Bị nghi ngờ phẫu thuật độn cằm, Văn Mai Hương phủ nhận và cho rằng đó là tác dụng của việc giảm cân nhanh.

Minh Hằng

nhung-guong-mat-v-line-gay-bat-ngo-cua-my-nhan-viet

Minh Hằng

Thời gian vừa qua bé Heo cũng đã nhanh chóng có cằm dài hơn và sở hữu gương mặt V-line. Fan hâm mộ đã quen với một minh Hằng và gương mặt tròn, đáng yêu cũng đã rất bất ngờ với gương mặt mới của cô. Tuy nhiên, Minh Hằng lại được nhận xét là sao có thay đổi đáng khen nhất bởi gương mặt thon gọn đã giúp cô xinh đẹp và thu hút hơn rất nhiều.

Yến Nhi

nhung-guong-mat-v-line-gay-bat-ngo-cua-my-nhan-vietYến Nhi

Vắng bóng rất lâu trên sân khấu âm nhạc, vừa tái xuất, Yến Nhi đã khiến công chúng “đứng ngồi không yên” vì gương mặt thon gọn chữ V bất thường của mình. Rất nhiều người cho rằng nữ ca sĩ Mây Trắng ngày nào đã sử dụng khoảng thời gian tạm xa showbiz để chỉnh sửa nhan sắc và thay đổi hình tượng của mình. Hiện nay, với gương mặt chữ V đúng mốt và phong cách gợi cảm, Yến Nhi đang là một trong những biểu tượng sexy của showbiz Việt.

Thu Thủy

nhung-guong-mat-v-line-gay-bat-ngo-cua-my-nhan-viet

Gương mặt thon gọn bất ngờ của Thu Thủy

Nữ ca sĩ Thu Thủy cũng sở hữu gương mặt V-line gây nhiều tranh cãi trong thời gian qua. Vốn dĩ không có gương mặt thon gọn nhưng sau một thời gian hồi phục do bị thương, Thu Thủy trở lại gây bất ngờ với gương mặt thon gọn. Mặc dù bị nghi ngờ độn cằm nhưng Thu Thủy lại hoàn toàn phủ nhận, cô cho rằng đây là kết quả của quá trình khổ luyện giảm cân của mình trong thời gian vừa qua. Với gương mặt mới, Thu Thủy được nhận xét là xinh đẹp và thu hút hơn.

Việc sao Việt nhanh chóng có khuôn mặt V-line gây bất ngờ cho fan hâm mộ đã không còn quá khó để giải thích khi công nghệ độn cằm ra đời. Nhờ khắc phục hiệu quả cằm ngắn, cằm dài, cằm mỏng, giúp khuôn mặt thon gọn, cân đối hơn, độn cằm Hàn Quốc đang là công nghệ làm đẹp được rất nhiều sao Việt cũng như giới trẻ ưa chuộng. Tham khảo thêm về công nghệ này TẠI ĐÂY.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/