Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Tôi có câu hỏi gửi đến chuyên mục tư vấn cần được giải đáp. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp độn cằm công nghệ của Hàn tại TMV Kangnam. Chuyên mục có thể cho tôi biết độn cằm có nguy hiểm không? Chi phí thực hiện như thế nào? Tôi cảm ơn nhiều! (Đoàn Hữu Hoài – Hà Nội).

Chuyên gia tư vấn!

Chào bạn Hữu Hoài!

Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm Hàn Quốc đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đó là độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn và độn cằm tự thân. Mỗi một phương phap có kỹ thuật thực hiện và sử dụng chất liệu độn không giống nhau:

– Độn cằm tự thân: Sử dụng một phần cằm tự thân của bạn, cắt và trượt đẩy về phía trước với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng. Phương pháp này có kết quả duy trì vĩnh viễn

– Độn cằm bằng chất liệu độn: Phương pháp này sử dụng 100% sụn nhân tạo sinh học định hình (Có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Mỹ), đưa vào để cải thiện dáng cằm ngắn, lẹm từ những vị trí bên trong khoang miệng hoặc dưới cằm.

phau-thuat-don-cam-co-nguy-hiem-khong5

Sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp cho quy trình độn cằm diễn ra đúng ý bạn

Độn cằm có nguy hiểm?

Bằng kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi cùng những nhận định từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt trên thế giới, chúng tôi có thể khẳng định rằng, phương pháp độn cằm hoàn toàn không xảy ra những nguy hiêm, biến chứng ngoài mong muốn. Bởi vì:

– Quy trình độn cằm hiện đại, đạt tiêu chuẩn:

Quy trình độn cằm từng bước một đã được kiểm chứng về độ an toàn từ hội đồng thẩm định là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Từ bước sàng lọc về sức khỏe đến từng xét nghiệm, siêu âm kỹ càng, đảm bảo loại bỏ những trường hợp bệnh lý của bạn.

– Sự hỗ trợ của máy móc hiện đại:

Công nghệ hiện đại có tác dụng hỗ trợ tích cực cho quy trình độn cằm. Đặc biệt đối với phương pháp độn cằm tự thân có sự xuất hiện của máy chụp CT Scanner, chụp lại tỉ mỉ từng chi tiết cằm của bạn. Bác sĩ có thể dựa vào đó để tính toán tỉ lệ cằm cần cắt trượt về trước, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn, không xâm lấn sang những vùng khác.

– Kỹ thuật nhẹ nhàng, không xâm lấn:

Toàn bộ quy trình gọt cằm được tiến hành thông qua một đường rạch cực kỳ nhỏ tại vị trí bên trong khoang miệng để bộc lộ vùng xương cằm, hoàn toàn không xâm lấn sâu, không ảnh hưởng đến những vùng khác.

– Chất liệu độn cằm cao cấp, có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể:

Đối với phương pháp độn cằm tự thân, chất liệu độn cằm chính là một phần cằm tự thân nên có độ tương thích gần như tuyệt đối sau khi thực hiện.

Còn đối với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn, chất liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, đã được kiểm định chất lượng khắt khe trước khi được sử dụng.

Với những phân tích trên đây, hy vọng bạn Hữu Hoài đã cảm thấy yên tâm hơn với thắc mắc độn cằm có nguy hiểm không rồi chứ. Bạn có thể yên tâm độn cằm ngay từ bây giờ nhé.

phau-thuat-don-cam-co-nguy-hiem-khong9

phau-thuat-don-cam-co-nguy-hiem-khong0

Kết quả từ độn cằm tại Kangnam

Chi phí độn cằm công nghệ Hàn Quốc?

Hiện nay, hai phương pháp độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn được cung cấp với hai mức chi phí khác nhau:

– Độn cằm tự thân: 45 triệu

– Độn cằm bằng chất liệu độn: 15 triệu (chất liệu Hàn) và 25 triệu (chất liệu Mỹ)

Để lựa chọn được phương pháp độn cằm phù hợp nhất, bạn Hữu Hoài nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và từ vấn trực tiếp. Trước khi đến, bạn có thể gọi điện thoại, đăng ký thông qua:

1

HOẶC GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không?

» Sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/