Phẫu thuật độn cằm là gì?

0 comment

Đã và đang trở thành một trong những xu hướng làm đẹp cực kỳ HOT nhưng không phải ai cũng hiểu được thực chất phẫu thuật độn cằm là gì. Bài viết này sẽ cùng bạn trả lời tất tần tật những câu hỏi liên quan đến phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu làm đẹp mới trong giới trẻ.

Phẫu thuật độn cằm là gì?

Độn cằm để sở hữu cằm đẹp như cô ấy

1. Phẫu thuật độn cằm là gì?

Dáng cằm là yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc của tổng thể gương mặt. Không phải ai cũng may mắn sở hữu cằm đẹp, chuẩn với những đường nét thon gọn, cân đối.

Đặc biệt, dáng cằm ngắn, cằm lẹm là đặc điểm chung của người Á đông khiến cho không ít người cảm thấy tự ti về điều này. Phương pháp phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc ra đời để khắc phục những nhược điểm đó.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm hay còn được gọi là phương pháp tạo hình cằm. Đây là quá trình đưa chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình vào bên trong cằm thông qua một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới hoặc bên ngoài cằm.

phẫu thuật độn cằm là gì 2

Độn cằm là quá trình sử dụng chất liệu độn đưa vào cằm và cố định chắc chắn

Phẫu thuật độn cằm đang trở thành một trong những xu hướng làm đẹp mới được đánh giá cao trong những năm gần đây trong việc tạo dáng cằm đẹp, thon gọn, cân đối hài hòa hơn, khắc phục những nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm không cân đối.

2. Phẫu thuật độn cằm được tiến hành như thế nào?

Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm v line bao gồm 5 bước cơ bản:

Bước 1: Tiến hành thắm và tư vấn

Bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu được kỹ thuật phẫu thuật độn cằm được tiến hành như thế nào để có những sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện.

Đồng thời, quá trình thăm khám và tư vấn cũng sẽ giúp bác sĩ nhận diện dáng cằm hiện tại của bạn, đồng thời có những tính toán hợp lý cho kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp nhất.

phẫu thuật độn cằm là gì 3

Bác sĩ thăm khám và tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật thực hiện

Bước 2: Dựng kết quả bằng thiết bị 3D

Phương pháp độn cằm v line có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Đây là một ưu điểm vượt trội của phương pháp này, giúp cho toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật độn cằm diễn ra được như ý.

Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện thông qua những so sánh với hình ảnh trước khi thực hiện quá trình độn cằm v line.

phẫu thuật độn cằm là gì 4

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trước khi thực hiện

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm

Sau khi đã xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp, bác sĩ sẽ cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất.

Bước 4: Vệ sinh, sát khuẩn và gây tê vô cảm

Bước 5: Tiến hành độn cằm v line

Quá trình thực hiện thao tác kỹ thuật độn cằm, bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng và đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Đến đây, bạn đã có thể hiểu hơn về câu hỏi độn cằm là gì và được tiến hành như thế nào rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Xem thêm các phương pháp độn cằm tốt nhất :

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm là gì? trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x