Phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu?

0 comment

CÂU HỎI: Phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi có dáng cằm ngắn và rất muốn được phẫu thuật nhưng vẫn chưa có nhiều hiểu biết, kiến thức về phương pháp này. Mong nhận được những tư vấn từ bác sĩ! (Kim Ngọc - Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Kim Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, có khả năng khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm xấu, tạo dáng cằm v line thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét.

Phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu

Chất liệu độn cằm

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm ngắn được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện những kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng khắc phục cằm ngắn bằng cách đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Trước khi phẫu thuật độn cằm ngắn, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng hội ý với khách hàng để thống nhất kết quả ngay cả khi chưa thực hiện.

Những tính toán cụ thể trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm ngắn cho phép kỹ thuật tiến hành đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ, độ an toàn và đặc biệt là tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm, giúp cho hiệu quả phẫu thuật đạt được như mong muốn.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm ngắn được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dướng, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí một cách nhẹ nhàng. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, không gây tổ thương, đáp ứng yêu cầu về độ an toàn.

Phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu 2

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm được tiến hành trong khoang miệng

Phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu tùy thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn chất liệu độn cằm như thế nào. Cụ thể:

- Độn cằm bằng chất liệu nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

- Độn cằm bằng chất liệu nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

Cả hai loại chất liệu này đều đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, hiệu quả phẫu thuật độn cằm ngắn sẽ ổn định duy trì lâu dài.

Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu cũng như những thắc mắc khác của bạn xung quanh phương pháp  này.

TÌM HIỂU THÊM

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu? trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x