Phẫu thuật độn cằm nhọn có nguy hiểm không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn của chuyên mục tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Tôi có cằm khá ngắn và đang muốn phẫu thuật độn cằm để sở hữu cằm đẹp như mong muốn. Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý khá kỹ lưỡng nhưng tôi vẫn còn khá lo lắng, không biết phẫu thuật độn cằm nhọn có nguy hiểm không? Tôi rất mong sớm nhận được câu trả lời. (Quỳnh Trang - Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Quỳnh Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn vềphẫu thuật độn cằm nhọn có nguy hiểm không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp phẫu thuật độn cằm nhọn, sử dụng chất liệu độn nhân tạo dạng sụn sinh học định hình, đưa vào cằm thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét.

Phẫu thuật độn cằm nhọn có nguy hiểm không

Chất liệu độn đáp ứng được yếu tố an toàn

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn bởi:

- Kỹ thuật được tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm v line, độn cằm nhọn công nghệ Hàn Quốc được bác sĩ tính toán một cách chuẩn xác, dự toán kỹ thuật thực hiện, dự toán được chất liệu độn cằm để kết quả được như mong muốn.

Không những thế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này còn được nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt có chuyên môn giỏi, nổi tiếng tại hàn Quốc. Những công trình nghiên cứu cho thấy kỹ thuật phẫu thuật độn cằm này cho kết quả đáp ứng được yếu tố an toàn và phù hợp với người châu Á.

- Chất liệu độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc đã được kiểm chứng

Chất liệu độn cằm nhọn được sử dụng trong phương pháp này đã được chứng minh về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Ngay cả đối với những trường hợp mẫn cảm nhất cũng không bị dị ứng chất liệu độn cằm nhọn v line công nghệ Hàn Quốc.

Hiện nay, có hai nhà cung cấp chất liệu độn là Hàn Quốc và Mỹ. Cả hai chất liệu của hai nhà cung cấp này đều đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây biến chứng sau khi độn cằm.

- Kỹ thuật độn cằm không quá phức tạp

Quá trình độn cằm nhọn được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới. Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Phẫu thuật độn cằm nhọn có nguy hiểm không 2

Kỹ thuật độn cằm v line được tính toán kỹ lưỡng

Kỹ thuật này được thực hiện trong khoảng 40 phút, nhẹ nhàng, không xâm lấn sâu, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những chức năng của cơ miệng.

Chính vì thế, có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm không quá phức tạp, không gây nguy hiểm. Chính vì thế, bạn không nên quá thắc mắc đến vấn đề phẫu thuật độn cằm nhọn có nguy hiểm không nữa nhé.

Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm :

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm nhọn có nguy hiểm không? trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x