Phẫu thuật độn cằm và những điều bạn chưa biết

0 comment

Phẫu thuật độn cằm v-line công nghệ mới đã và đang trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, hiểu rõ và tường tận về phương pháp này thì không phải ai cũng biết.

Phẫu thuật độn cằm và những điều bạn chưa biết

Cằm v-line hút hồn của người đẹp

star-e1437537644635 Phẫu thuật độn cằm áp dụng cho những trường hợp nào?

Hầu hết mọi người chọn độn cằm v-line cốt yếu là để làm đẹp cho bản thân, tạo dáng cằm v-line thon gọn, thời thượng, bản thân trở nên hiện đại hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một nhóm những người còn rất phù hợp để phẫu thuật độn cằm v-line mà không phải ai cũng biết, đó chính là:

- Những người có cằm ngắn

- Cằm lẹm

- Cằm không cân đối

Chính vì thế, nhiều chuyên gia nhận định, phẫu thuật độn cằm v-line không chỉ đơn thuần là tạo dáng cằm đẹp, cân đối, hài hòa đường nét mà còn là phương pháp khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối. Với những nhược điểm này, độn cằm v-line công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể khắc phục và tạo dáng cằm mới chuẩn những tiêu chuẩn thẩm mỹ thời thượng nhất.

Phẫu thuật độn cằm và những điều bạn chưa biết 2

Cằm lẹm, cằm ngắn cũng có thể độn cằm

star-e1437537644635 Bạn có thể chọn loại chất liệu độn cằm?

Chính xác là bạn có thể cân nhắc để lựa chọn chất liệu độn cằm hợp lý, phù hợp với túi tiền của bạn và tương thích tốt với cơ thể. Hiện nay, loại chất liệu độn cằm phổ biến đang được sử dụng rộng rãi là chất liệu dạng sụn sinh học định hình.

Hiện có hai nhà cung cấp loại chất liệu này và cũng đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, đó chính là loại chất liệu được nhập từ Hàn và chất liệu nhập từ Mỹ. Chất liệu nhập từ Hàn có độ "phủ sóng" rộng hơn bởi vì mức chi phí cho loại chất liệu này khá cạnh tranh nhưng vẫn đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, có độ tương thích tốt và đặc biệt là có tính tự nhiên, đưa vào độn cằm không bị lộ chất liệu.

Phẫu thuật độn cằm và những điều bạn chưa biết 3

Chọn loại chất liệu độn phù hợp

star-e1437537644635 Bạn có thể xem trước kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện?

Nhiều người cho rằng, việc xem trước kết quả phẫu thuật độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện thực tế chỉ là một lời quảng cáo suông của những nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, trên thực tế, phương pháp phẫu thuật độn cằm v-line 3D công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể giúp bạn xem trước kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Với thiết bị này, bác sĩ sẽ đưa những hình ảnh trước khi độn cằm vào và dựng mô phỏng hình ảnh sau khi thực hiện thông qua những so sánh với hình ảnh trước. Đây được xem là một bước tiến dài của phương pháp phẫu thuật độn cằm v-line công nghệ Hàn Quốc.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, sự nâng cấp về chất liệu độn cằm, mang nhiều yếu tố tự nhiên, không bị xê dịch, dị ứng sau khi đưa vào cằm... đã khiến cho nhiều người tin tưởng và lựa chọn độn cằm v-line 3D công nghệ Hàn Quốc để làm đẹp mà không cần phải lo lắng về các biến chứng sau này.

Phẫu thuật độn cằm và những điều bạn chưa biết 6

Xem trước kết quả với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

Để hiểu rõ và hiểu đúng về độn cằm v-line 3D công nghệ Hàn Quốc, hãy gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

» Trải nghiệm khách hàng độn cằm Vline tại Kangnam – Xem và cảm nhận

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm và những điều bạn chưa biết trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x